Dù không nhiều kinh nghiệm cũng như tuổi nghề như Sol7, nhưng Pretty XIX đã thành công chứng minh tiềm năng của mình tới khán giả Rap Việt. Đối đầu với đàn anh được đánh giá có khả năng không kém gì các HLV, Pretty XIX không hề thấy áp lực mà còn lấy đó làm cơ hội để học hỏi thêm nhiều “skill” của Sol7.

 - Ảnh 5

Về phần kết hợp này, Sol7 đã hỗ trợ cho Pretty XIX rất nhiều, trên sân khấu 2 người hòa hợp một cách đồng điệu tạo nên bản raplove cuốn hút, giai điệu sôi động, lyric dễ nhớ, chắc chắn nhiều khán giả sẽ phải ấn nút replay. Thậm chí Trấn Thành còn nhận xét thêm rằng với giai điệu này, cháu tôi ở nhà còn có thể hát theo. 

 - Ảnh 5

Phần trình diễn đậm chất melody của Sol7 và Pretty XIX còn khiến HLV Rhymastic để sẵn chiếc nón vàng cuối cùng trên tay, chỉ trực chờ kết quả từ BGK để đón 1 trong 2 người về đội của mình. 

 - Ảnh 5

Về phía Pretty XIX, anh nhận rất nhiều lời khen của BGK và các vị HLV, bởi thực sự trong bài hát anh chàng đã đi giai điệu rất đẹp và mượt, nếu không có phần của Pretty XIX, những gì mà Sol7 thể hiện không thể hay và đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. 

 - Ảnh 5

Một lần nữa, BGK lại có quan điểm trái ngược nhau, Justatee chọn Sol7, LK chọn Pretty XIX. Sự  lựa chọn lại thuộc về Binz. Trước khi đưa ra quyết định Binz cho biết: “Pretty XIX là người đã và đang đưa những giai điệu Âu Mỹ về Việt Nam, điều mà Vsoul đang làm rất tốt, vì vậy em ở đội nào cũng sẽ cần phải chiến đấu, tuy nhiên nếu em về với đội của Rhymastic em sẽ học hỏi được nhiều hơn”. Và cuối cùng Binz đã lựa chọn Sol7 cùng mình đi tiếp. Pretty XIX  nhận nón vàng giải cứu, trở thành thí sinh đội Rhymastic. 

 - Ảnh 5