Sau team Rhymastic, Wowy là HLV tiếp theo phải đưa các thí sinh lên sàn đấu Đối Đầu. Mở đầu cho màn phần thi của đội là Arthur và Blacka, thí sinh 1 chọn và thí sinh 4 chọn. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: Chiến thắng Arthur, Blacka xuất sắc vào vòng Bứt Phá - Ảnh 3

Dù là thí sinh “newbies” nhưng Arthur đã cho khán giả thấy phong thái tự tin của một rapper tiềm năng. Đối đầu với đàn anh được đánh giá mạnh nhất Rap Việt nhưng Arthur không hề cảm thấy lo lắng hay áp lực mà còn lấy đó làm động lực và cơ hội để mình thể hiện bản thân, đồng thời học hỏi thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm của Blacka. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: Chiến thắng Arthur, Blacka xuất sắc vào vòng Bứt Phá - Ảnh 4

Về phía Blacka, anh cho biết, sau khi biết mình được ghép cặp với Arthur đã phải lên Google để tìm kiếm thông tin về đối thủ của mình. Trải qua một thời gian tiếp xúc và luyện tập cùng nhau, Blacka cảm thấy có chút lo lắng bởi Arthur rất giống bản thân mình trước kia, tràn đầy năng lượng và luôn hết mình. Trong phần trình diễn Blacka cũng hỗ trợ rất nhiều cho Arthur, cả hai đều nhận nhiều lời khen từ giám khảo và các HLV. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: Chiến thắng Arthur, Blacka xuất sắc vào vòng Bứt Phá - Ảnh 2

Binz không ngần ngại dành nhiều lời khen cho Blacka, anh nói: “Mặc dù biết em đã lâu, cũng không quá ngạc nhiên với năng lực của em, nhưng trong lời rap lần này của em quá xuất sắc, anh phải nói nó đang ở một cái level khác, chúc mừng em vì điều đó!”.

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: Chiến thắng Arthur, Blacka xuất sắc vào vòng Bứt Phá - Ảnh 1

Về phần Rhymastic, sau khi thưởng thức xong phần trình diễn của Arthur và Blacka, anh ôn tồn nói: “Điều này chỉ đơn giản chứng tỏ, chiếc cúp ở bên đội Wowy chỉ khó lấy hơn một chút thôi, chứ cũng không có gì đâu. Khi chứng kiến 2 “nhẫn giả” lên sân khấu bùng cháy đến mức rơi cả nhẫn là hiểu được phần trình diễn này như thế nào rồi”. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: Chiến thắng Arthur, Blacka xuất sắc vào vòng Bứt Phá - Ảnh 1

Giám khảo JustaTee cũng giành nhiều lời khen cho cặp đôi thí sinh nặng ký này: “Sau phần trình diễn này anh không còn cảm thấy Arthur là một “newbies” nữa, vì em đã có thể đứng chung với Blacka để làm được nhiều điều trên sân khấu, quá thành công”.

Kết quả cuối cùng, Blacka là thí sinh được giám khảo lựa chọn đi tiếp vào vòng Bứt Phá. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: Chiến thắng Arthur, Blacka xuất sắc vào vòng Bứt Phá - Ảnh 2