Wowy đã chứng minh khả năng ghép cặp thí sinh hài hòa của mình trong vòng Đối Đầu của các “chiến binh” đội mình. Nam HLV luôn biết cách khai thác những điểm mạnh của từng thí sinh, khéo léo kết hợp để các thí sinh có thể học hỏi lẫn nhau, cùng nhau tạo nên những tiết mục chất lượng.

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: J Jade đối đầu Phaos, biểu diễn cực thăng hoa - Ảnh 1

Với thông điệp ý nghĩa cùng giai điệu cuốn hút, bản rap Một Món Quà của J Jade và Phaos đã thật sự chạm đến cảm xúc của khán giả. Ở tiết mục này, Phaos cũng đã cho thấy những tiềm năng của mình mà trước đó anh chàng chưa từng thể hiện. J Jade với lối rap linh hoạt và phần lyric ý nghĩa thực sự khiến người nghe phải “nổi da gà” phần phần trình diễn của mình

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: J Jade đối đầu Phaos, biểu diễn cực thăng hoa - Ảnh 3

Phần trình diễn thăng hoa của cặp đấu khiến khán giả nhớ tới cảm xúc và âm hưởng và năng lượng của Rap Việt mùa đầu tiên. Thậm chí MC Trấn Thành còn phải bật khóc với tiết mục này. 

Khi được hỏi về những cảm xúc đã giúp tạo nên phần lời bài hát ý nghĩa, da diết, Phaos cho biết, anh đã dùng hết tất cả những nỗi buồn, sự mất mát và cả những khát khao của mình để viết nên lời rap cho tiết mục này. Anh chàng cho biết thêm những cảm xúc đó xuất phát từ sự bất lực trong mùa dịch vừa qua, và món quà mà anh nhận được chính là sức khỏe của mẹ mình. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: J Jade đối đầu Phaos, biểu diễn cực thăng hoa - Ảnh 1

Nhận xét về phần thể hiện của J Jade và Phaos, Binz cho biết: “Về Phaos, em đã vượt ra khỏi vùng an toàn của mình, làm tất cả những gì mình có thể bằng cả trái tim, chỉ dựa trên điều đó thôi anh nghĩ em đã thành công. Về Jade, lần này mạch cảm xúc trong bài hát em đã đặt hài hòa, những đoạn nhanh chậm đặt đúng chỗ và nó thực sự lợi hại hơn gấp trăm lần, em đã trở lại như một “con phượng hoàng rực rỡ!”

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: J Jade đối đầu Phaos, biểu diễn cực thăng hoa - Ảnh 6

Bên cạnh đó HLV Karik cũng dành nhiều lời khen cho cả 2 thí sinh. Nam HLV cũng thẳng thắn nói, “Em không biết 2 giám khảo như thế nào nhưng em rất muốn Jade có mặt ở vòng 3 để đấu với SIDIE của đội em”.

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: J Jade đối đầu Phaos, biểu diễn cực thăng hoa - Ảnh 2

Ngoài Jade và Phaos, Wowy cũng được khen ngợi hết lời về “cái tài” có thể mài dũa ra những viên ngọc sáng. Nói về quá trình huấn luyện thí sinh, Wowy bộc bạch, anh không hề giúp đỡ gì cho các bạn mà chỉ đơn giản để các bạn được thỏa mãn sự sáng tạo của mình. 

Kết quả cuối cùng của màn đối đầu đầu, Jade với phần trình diễn hoàn hảo, thể hiện trọn vẹn hơn đã giành chiến thắng, đi tiếp vào vòng 3. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: J Jade đối đầu Phaos, biểu diễn cực thăng hoa - Ảnh 7