T.B.O, Free, Baby Gang là 3 thí sinh mang 3 cái tôi và 3 màu sắc âm nhạc khác nhau, tuy nhiên khi kết hợp lại tạo thành một tổng thể rất liên quan. Ngay từ giây phút được ghép cặp và nghe nhạc demo, 3 “chiến binh” đã rất hào hứng.

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: T.B.O, Free, Baby Gang rủ nhau “cưỡi beat”  - Ảnh 1

“Đây là một con beat khó nhai, nhưng mình đã chuẩn bị một tinh thần thép để có thể nuốt trọn nó”, Baby Gang, chàng rapper cá tính đến từ miền Trung bày tỏ sự phấn khích khi bước vào vòng Đối Đầu. 

Đem lên sân khấu bản rap Cổ Tích Có Thật, tưởng như phần trình diễn sẽ cực kỳ sâu lắng cảm xúc thì 3 anh chàng lại thể hiện một tiết mục bùng cháy cùng những flow căng và dồn dập. Baby Gang thể hiện tư duy âm nhạc hiện đại, tươi mới, vốn là thế mạnh sẵn có của mình một cách hoàn hảo. Free biến thành phiên bản hoàn toàn mới, khắc hẳn hình ảnh trước đó, T.B.O quá xuất sắc với cách đi flow thuần thục. Đây xứng đáng là phần trình diễn kết hoàn hảo cho tập 9 của Rap Việt mùa 2.

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: T.B.O, Free, Baby Gang rủ nhau “cưỡi beat”  - Ảnh 8

Nhận xét về phần trình diễn này, HLV Rhymastic cho biết: “Anh đã đứng lên nhún nhảy theo phần trình diễn của các em rất nhiều, vì nó thực sự là tiết mục bùng ncả 3 đều đi flow nhả chữ liên tục, nhưng nó lại không khiến người nghe cảm thấy mệt mỏi. Những đoạn chuyển flow, các em cũng xử lý rất mượt mà”. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: T.B.O, Free, Baby Gang rủ nhau “cưỡi beat”  - Ảnh 5
Free

HLV Karik cũng cho rằng 3 thí sinh này kết hợp với nhau rất ăn ý: “3 bạn rất “match” với nhau, đặc biệt là flow và cách viết lyric. Nhưng đối với anh, Baby Gang là người xử lý bài nhạc này tốt nhất”.

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: T.B.O, Free, Baby Gang rủ nhau “cưỡi beat”  - Ảnh 4
T.B.O

Về phía BGK, JustaTee cho rằng, nếu đây là một sản phẩm âm nhạc giải trí bình thường thì Baby Gang là người thành công nhất tuy nhiên đây là cuộc thi vì vậy T.B.O và Free nổi bật hơn. Tuy nhiên giám khảo LK lại nhận định, Baby Gang là mảnh ghép trọng của cả phần trình diễn, vì là người dung hòa 2 nguồn năng lượng lớn là T.B.O và Free. Sự bất đồng quan điểm đã đẩy quyền lựa chọn thí sinh về phía HLV Wowy, cuối cùng Baby Gang là người được lựa chọn sẽ đi tiếp cùng Wowy. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 9: T.B.O, Free, Baby Gang rủ nhau “cưỡi beat”  - Ảnh 6
Baby Gang