Vừa diện vest bảnh bao, trở thành nhân vật chính ở tập 9 Rap Việt, đến tập 10 Wowy đã “xả vai”, trở về với hình tượng HLV có gu thời trang khó hiểu nhất chương trình. Trong tập Đối Đầu của team Binz, Wowy diện chiếc áo phao màu mè, kiểu cách đại hàn, phần ống tay áo dài “đằng đẵng” không thấy bàn tay đâu. Chiếc áo khoác của Wowy khiến khán giả tưởng như anh đang ở Bắc Cực, thậm chí Wowy còn mạnh miệng thách Binz và các thí sinh đội anh có thể khiến anh cởi được chiếc áo cồng kềnh đó. 

Rap Việt mùa 2: Vừa bảnh bao được 1 buổi Wowy đã hóa “hình nộm”, tóc tai rối bời - Ảnh 6
Rap Việt mùa 2: Vừa bảnh bao được 1 buổi Wowy đã hóa “hình nộm”, tóc tai rối bời - Ảnh 8

Không còn là “lão đại” nghiêm túc với bộ vest đen, tóc vuốt keo cùng chiếc kính râm cực ngầu đầy quyền lực ở tập trước. Trang phục của Wowy lần này khó hiểu tới nỗi MC Trấn Thành ấn tượng phải tự đặt câu hỏi không biết người mặc có thở nổi hay không. Wowy còn rất vui vẻ làm trò, vỗ tay kiểu phẩy áo. 

Rap Việt mùa 2: Vừa bảnh bao được 1 buổi Wowy đã hóa “hình nộm”, tóc tai rối bời - Ảnh 1
Rap Việt mùa 2: Vừa bảnh bao được 1 buổi Wowy đã hóa “hình nộm”, tóc tai rối bời - Ảnh 5
Rap Việt mùa 2: Vừa bảnh bao được 1 buổi Wowy đã hóa “hình nộm”, tóc tai rối bời - Ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, mỗi khi nhận xét thí sinh Wowy lại làm ra những hành động khua chân múa tay, hài hước. Thậm chí là tỏ ra dễ thương, liên tục thả thính Binz. Sau phần trình diễn bùng cháy sân khấu của Cà Nâu, Im Possible và $A Milo, Wowy phấn khích đến nỗi đứng lắc lư theo bài nhạc như bù nhìn, nóng tới nỗi phải cởi bỏ chiếc áo phao khiến Binz rất thích thú.

Rap Việt mùa 2: Vừa bảnh bao được 1 buổi Wowy đã hóa “hình nộm”, tóc tai rối bời - Ảnh 7

Đây không phải lần đầu tiên Wowy mặc trang phục nóng nực lên sân khấu Rap Việt. Ở vòng đầu tiên vòng Chinh Phục, bộ đồ bảo hộ gắn đồ chơi trẻ em của anh cũng từng gây tranh cãi, nhiều người cho rằng Wowy đang “làm màu”. Không chỉ trang phục lố mà những hành động như ngồi nghịch đồ chơi của Wowy cũng nhận nhiều lời chỉ trích, thiếu tôn trọng thí sinh. 

Rap Việt mùa 2: Vừa bảnh bao được 1 buổi Wowy đã hóa “hình nộm”, tóc tai rối bời - Ảnh 2
Rap Việt mùa 2: Vừa bảnh bao được 1 buổi Wowy đã hóa “hình nộm”, tóc tai rối bời - Ảnh 3

Phía Wowy anh cho biết, bản thân muốn tạo tiếng cười cho khán giả và cảm giác thoải mái cho các thí sinh nên mới chọn những tạo hình màu mè sặc sỡ như vậy. 

Rap Việt mùa 2: Vừa bảnh bao được 1 buổi Wowy đã hóa “hình nộm”, tóc tai rối bời - Ảnh 1

Bạn nghĩ sao về những bộ trang phục “chẳng giống ai” của Wowy? Đừng quên để lại bình luận về ý kiến của bạn nhé!