Khép lại tập 9 Rap Việt cực kỳ thăng hoa với những bản rap ý nghĩa từ team Wowy, cuối chương trình nhà sản xuất đã hé lộ teaser một số phân cảnh của tập tiếp theo. Được biết, tập 10 Rap Việt là tập đối đầu cuối cùng của đội còn lại là đội Binz, Ngay trong đoạn teaser cuối tập 9, khán giả đã soi ra được một trong những cặp đấu căng nhất trong tập 10 sắp tới chính là Obito - Pjpo, tất cả nhờ vào một chi tiết!

Obito (bên trái) đối đầu Pjpo (bên phải)
Obito (bên trái) đối đầu Pjpo (bên phải)

Cụ thể, trong khung hình khi Obito đang biểu diễn, phía trên bục cao bên cạnh DJ Mie không phải ca sĩ Anh Tú hay những ca sĩ hỗ trợ khác mà là một nhân vật hao hao giống Pjpo. Người này có mái tóc màu bạc, trang phục y hệt hình ảnh của Pjpo được hé lộ trong teaser này. 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Trùng hợp hơn chi tiết được các cư dân mạng soi ra hoàn toàn trùng khớp với dự đoán của một "cameraman Rap Việt". Theo người này, Obito và Pjpo sẽ có trận đấu hay nhất và nhiều drama nhất vòng 2!

 - Ảnh 7

Được biết đây không phải lần đầu tiên đội Binz bị lộ dấu hiệu các cặp đấu. Trong một teaser đã phát sóng trước đó, các rap fan cũng soi ra sự kết hợp của một cặp đấu khác là Cà Nâu và Im Possible nhờ vào chi tiết dancer trong khung hình

Trong phần biểu diễn Cà Nâu được hỗ trợ thêm phần vũ đạo, dancer xuất hiện trong tiết mục biểu diễn của anh chàng vừa hay cũng hỗ trợ cho Im Possible và còn diện đúng một kiểu trang phục. 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Trường hợp dancer hỗ trợ cho 2 tiết mục mà chỉ mặc đúng 1 kiểu trang phục là điều không thể xảy ra. Vậy chắc chắn chỉ có thể là Im Possible và Cà Nâu cùng trình diễn trong phần thi Đối Đầu của mình. 

Ở tập 9 đội Wowy đã làm rất tốt, đem đến những phần trình diễn đầy cảm xúc, khiến khán giả như được sống lại không khí Rap Việt mùa đầu tiên. Vậy đội Binz, sẽ kết thúc phần thi Đối Đầu này ra sao? Hãy theo dõi và đón đọc những thông tin mới nhất từ Thieunien.vn nhé! 

 - Ảnh 7