Những chàng trai của BTS vốn dĩ vẫn luôn sở hữu cả “gia tài” những ca khúc có lượt xem khủng, phá vỡ nhiều kỷ lục trên thế giới. Vậy nhưng mới đây ca khúc “Boy With Luv” của BTS lại bị một ca khúc từ Ấn Độ vượt mặt.

Ra mắt từ 10/7, sau 24 tiếng, MV “Paagal” của nam ca sĩ rapper người Ấn Độ Badshah đạt tới 75,5 triệu lượt xem, vượt qua con số kỷ lục 74,6 triệu lượt xem của “Boy wWith Love”. Con số này khiến nhiều người bất ngờ và khá thắc mắc bởi tuy ca sĩ Badshah khá nổi tiếng ở Ấn Độ nhưng lại chưa có tiếng tăm gì trên thế giới.

Ca khúc "PaaGal" của ca sĩ người Ấn Độ Badshah.

Rất nhiều ý kiến cho rằng MV “Paagal” đã sử dụng các biện pháp gian lận lượt xem khi mà lượt xem thì rõ cao nhưng lượt like chỉ đạt gần 200.000 (ở thời điểm đó), bài hát cũng chẳng leo lên bất kỳ top trending nào.

Lượt xem sau 24h của ca khúc "Paagal".

Đỉnh điểm hơn nữa là việc YouTube từ chối công nhận kỷ lục này của ca khúc “Paagal”. Trong những lần trước, YouTube luôn dành tặng những lời chúc mừng cho các nghệ sĩ ghi lại kỷ lục như Blackpink với “Kill This Love” hay BTS với “Boy With Luv”. Nhưng lần này, phía YouTube lại không có bất kỳ động thái chúc mừng nào tới nam ca sĩ Badshah.

Những chàng trai của BTS từng nhận được lời chúc mừng từ YouTube.

Đáp lại những thông tin trên, Badshah chia sẻ: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho thành công này, quảng bá sản phẩm trên toàn thế giới. Tôi không muốn mọi người ở nước ngoài nhìn thấy Ấn Độ giống như nó được thể hiện trong bộ phim Triệu phú khu ổ chuột. Chúng tôi ngang hàng với thế giới. Và đây là thời gian để chúng tôi tỏa sáng". Nam ca sĩ cũng cho rằng YouTube đang thiên vị cho những nghệ sĩ ở phương Tây và Đông Á nhưng lại ngần ngại tán thưởng cho một nghệ sĩ Ấn Độ.

Badshah - Chủ nhân của bản hit đang gây tranh cãi.

Được biết Badshah tên thật là Aditya Singh, anh được Forbes xếp hạng là 1 trong 100 người nổi tiếng giàu có nhất Ấn Độ. Trong vài năm qua, anh đã phát hành hàng chục đĩa đơn trong đó bao gồm nhiều bản hit từ các bộ phim Bollywood.