Cuối tuần vừa qua, nam rapper Ricky Star vừa có một hoạt động ý nghĩa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM). Anh chàng hóa thân thành ông già Noel với phong cách hiphop, phát quà ngẫu nhiên cho khán giả trên phố đi bộ và cùng ghi lại những khoảnh khắc giao lưu cựu kỳ vui vẻ. Chuẩn bị hơn 50 phần quà để phát cho khán giả nhưng Ricky Star vẫn ưu tiên các em nhỏ bán hàng rong, và những người công nhân đang làm việc trên đường phố. Những món quà của nam rapper tuy không quá xa hoa nhưng cũng góp phần thay đổi một chút không khí của con phố sầm uất nhất nhì thành phố. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Người nhận quà ai nấy đều hào hứng mở bao bì, những em nhỏ được Ricky Star trao quà cũng rất bất ngờ, vui mừng nhảy cẫng lên, niềm vui và Ricky Star đem lại còn khiến các bạn trẻ đang say sưa tập trượt ván cũng phải chú ý vì được gặp thần tượng của mình. 

 - Ảnh 8

Phần lớn những người nhận quà đều được lựa chọn ngẫu nhiên, nhưng thật bất ngờ là dù cho Ricky Star có hóa trang thành ông già Noel thì mọi người vẫn nhận ra anh chàng chính là chủ nhân bản rap hit Bắc Kim Thang từng rất được yêu thích ở chương trình Rap Việt mùa 1. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Thông qua hoạt động đơn giản, ý nghĩa này, Ricky Star muốn truyền tải một thông điệp ngọt ngào, suy nghĩ tích cực tới tất cả mọi người nhân dịp Giáng sinh. Sau khi trao yêu thương đến khán giả bằng những hành động thực tế, Ricky Star hứa hẹn sẽ chăm chỉ làm việc để gửi tới công chúng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, mang tinh thần, giá trị nhân văn. 

 - Ảnh 8

Ricky Star là một chàng rapper điển trai, tài năng đến từ nhóm OTD. Ricky Star tên thật là Trần Tiến, sinh ngày 26/6/1994 ở Ô Môn, Cần Thơ. Sau gần 8 năm chơi rap, trải qua một hành trình dài cố gắng không ngừng nghỉ, năm 2016, Ricky Star cùng một số anh em bắt tay thành lập nhóm OTD, tên đầy đủ là Original Tây Đô và hoạt động chơi tới hiện tại.

 - Ảnh 8

Tham gia cuộc thi Rap Việt mùa đầu tiên, Ricky Star được công nhận là một rapper có tính giải trí cao và được đánh giá là một nghệ sĩ hiphop đầy tiềm năng trong thị trường âm nhạc Việt Nam. Bằng niềm đam mê và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình, Ricky Star giờ đây đã là một trong những rapper nổi bật nhất của Rap Game, có cho mình một vị trí xứng đáng và sẽ còn vươn xa, bay cao hơn nữa.

 - Ảnh 8