Riot Games vô tình hé lộ địa điểm tổ chức CKTG LMHT 2022

Đức Tuấn
Riot Games đã bất ngờ để lộ các thành phố được dự trù sẽ đăng cai CKTG LMHT 2022

Riot Games mới đây đã khiến làng LMHT thế giới nhấp nhổm không yên khi vô tình hé lộ địa điểm đăng cai CKTG 2022. Chỉ với một video  được đăng trên Youtube vào ngày 20/11, dẫu sau đó nó được chuyển sang chế độ riêng tư rất nhanh nhưng tín đồ LMHT vẫn kịp lưu lại các hình ảnh chụp màn hình.

Thông qua các tư liệu này, khán giả có thể nhận ra về các địa điểm sẽ diễn ra CKTG vào năm tới. Theo đó, 4 thành phố lớn được nhắc tên bao gồm New York, San Francisco, Toronto và Mexico City.

Riot Games vô tình hé lộ địa điểm tổ chức CKTG LMHT 2022 - Ảnh 4
CKTG 2021 đã phải dời địa điểm sang Reykjavík, Iceland vì ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19.

Có thể thấy, sự kiện Esports quy mô nhất của làng LMHT được dự trù tổ chức ở Bắc Mỹ từ giai đoạn Vòng bảng cho đến Vòng chung kết. Nếu trở thành sự thật, CKTG 2022 sẽ là lần đầu tiên giải đấu CKTG được tổ chức ở Bắc Mỹ từ năm 2016. Đây là cũng là lần đầu tiên mà Mexico trở thành chủ nhà của một sự kiện tầm cỡ tế giới của LMHT.

Riot Games ngợi ca giải CKTG của LMHT diễn ra vào năm 2022 sẽ là một chuyến du lịch xuyên lục địa hoành tráng. Đây cũng sẽ là kỳ CKTG đầu tiên được tổ chức tại nhiều thành phố sau 2 năm qua.

Riot Games vô tình hé lộ địa điểm tổ chức CKTG LMHT 2022 - Ảnh 5
Địa điểm tổ chức CKTG 2022 sẽ luân phiên thay đổi giữa các thành phố, điều mà CKTG 2021 dù muốn nhưng không thể thực hiện.

Nếu như mùa giải 2020, địa điểm tổ chức chỉ trong phạm vi thành phố Thượng Hải thì mùa giải 2021 được dự tính diễn ra ở 5 thành phố lớn của Trung Quốc (Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến).

Nhưng do ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19 mà toàn bộ giải đấu sau đó đã được chuyển sang Reykjavík, Iceland. Với sự phức tạp của dịch Covid-19 trên quy mô toàn cầu, Riot vẫn chưa thể chốt chính xác địa điểm đăng cai giải CKTG 2022.

Bên cạnh đó, việc giải có cho phép khán giả vào sân cổ vũ hay không vẫn là điều còn bỏ ngỏ. Những thông tin bên lề CKTG LMHT 2022 sẽ được Riot Games công bố trong thời gian tới.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Riot Games vô tình hé lộ địa điểm tổ chức CKTG LMHT 2022 tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác