Mới đây, trong một group dành cho cộng đồng yêu nhạc bất ngờ xuất hiện bài đăng tải thông tin Jack từng làm giáo viên dạy nhạc tại một trường tiểu học tại quê nhà.

Thông tin này khiến fan vô cùng bất ngờ.
Thông tin này khiến fan vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, Jack đã tốt nghiệp hệ trung học chuyên ngành thanh nhạc tại khoa Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch - Trường Cao đẳng Bến Tre. Sau đó, anh tiếp nhận công tác giảng dạy âm nhạc tại trường tiểu học Thành Thới A1, xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre).

wc_2_2dep
Thì ra trước khi thành ca sĩ, Jack là thầy giáo.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, nhiều người đã nhắc lại việc Jack dù từng học chuyên ngành thanh nhạc, lại có kinh nghiệm đi dạy nhạc nhưng khả năng hát của anh chưa thực sự hoàn thiện và thường xuyên chênh phô trong những lần hát live.

Không ít lần anh chàng hát live nhưng lại bị chênh.
Không ít lần anh chàng hát live nhưng lại bị chênh.

Được biết sau khi dừng công việc dạy học, Jack gia nhập và hoạt động trong nhóm nhạc rap G5R. Tại đây anh giới thiệu một số ca khúc cùng với nhóm nhạc này như Giai điệu miền Tây và Mẹ ơi 2. Jack bắt đầu được biết tới trong giới underground khi phát hành video âm nhạc Về bên anh vả sau đó là phủ sóng Vpop với hit Hồng nhan.

Jack từng debut với vai trò rapper.
Jack từng debut với vai trò rapper.

Sau Hồng nhan, sự nghiệp âm nhạc của Jack nhanh chóng nở rộ với loạt bản hit như: Em gì ơi, Đom Đóm và gần đây nhất là LAYLALAY. Chàng sinh viên xuất thân từ Trường Cao đẳng Bến Tre ngày ấy giờ đã trở thành nam ca sĩ hot nhất nhì Vbiz với 8 ca khúc chạm 100 triệu view sau những lần phát hành. Nhìn vào thành tích của Jack ở thời điểm hiện tại, không ít người cũng phải “dè chừng” và ngưỡng mộ.

Jack của hiện tại đã phủ sóng mạng mẽ trên đường đua Vbiz.
Jack của hiện tại đã phủ sóng mạng mẽ trên đường đua Vbiz.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Jack tiết lộ: "Tôi tự mày mò học làm nhạc tại nhà. Tôi tin cái gì mình không được học qua trường lớp thì tự học vẫn được, miễn là có đam mê. Rồi tôi bén duyên với các thành viên trong nhóm G5R, tự làm nhạc với nhau. May mắn đến, Tổ thương để tôi được dẫn dắt đến ngày hôm nay. Con đường đi của mình có hơi lận đận nhưng tôi lại thấy rất hài lòng".

Hiện bài đăng vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.