Rộ tin Đỗ Thị Hà lọt Top 28 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2021

Vian
Với dự án mang tên Những ngôi nhà bình yên, MXH đang lan truyền thông tin Đỗ Thị Hà đã ghi tên mình trong Top 28 Người đẹp Nhân ái tại Miss World 2021.

Mới đây, một tài khoản MXH được cho là của ekip Miss World 2021 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng khi bất ngờ đăng tải kết quả của phần thi truyền thông. Tuy nhiên trong Top 10 của phần thi này đã không có tên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Theo đó người đẹp Bờ Biển Ngà chính là người chiến thắng trong phần thi này khi cô giành được hơn 20 triệu lượt vote. 

Rộ tin Đỗ Thị Hà lọt Top 28 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2021 - Ảnh 5
Rộ tin Đỗ Thị Hà lọt Top 28 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2021 - Ảnh 4

Dù không lọt Top trong phần thi Truyền thông nhưng Đỗ Thị Hà lại được đón nhận tin vui khi xuất sắc lọt vào Top 28 của phần thi Người đẹp Nhân ái theo như kết quả của tài khoản này đăng tải. Với thành tích này, người đẹp xứ Thanh cũng vinh dự được có mặt trong danh sách của vòng Bán kết.

Rộ tin Đỗ Thị Hà lọt Top 28 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2021 - Ảnh 2
Rộ tin Đỗ Thị Hà lọt Top 28 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2021 - Ảnh 6

Mặc dù đây là thông tin chưa được cập nhật chính thức trên Fanpage của Miss World nhưng vẫn khiến fan sắc đẹp thi nhau bàn tán. Nếu kết quả này là thật thì đây chính là niềm động viên rất lớn cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước khi quay trở lại sân khấu của Miss Word vào ngày 10/3 sắp tới.

Rộ tin Đỗ Thị Hà lọt Top 28 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2021 - Ảnh 1

Được biết, đến với Miss World 2021, Đỗ Thị Hà mang đến dự án nhân ái Peaceful Houses - Những Ngôi Nhà Bình Yên. Theo đó dự án này được cô thực hiện tại  Nam Trà My,  tỉnh Quảng Nam. Đây cũng chính là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ cơn bão lịch sử năm 2020 nên người đẹp xứ Thanh đã trực tiếp đến đây để khảo sát và hỗ trợ người dân. 

Rộ tin Đỗ Thị Hà lọt Top 28 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2021 - Ảnh 1

Trong chuyến đi này, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã hỗ trợ cho 18 hộ dân mỗi hộ 50 triệu đồng và hỗ trợ cho địa phương 100 triệu đồng để xây dựng trường học. Cùng với đó cô cũng trao quà cho các em nhỏ để các em có điều kiện được đến trường, tổng giá trị của dự án này lên đến 1 tỷ đồng.

Rộ tin Đỗ Thị Hà lọt Top 28 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2021 - Ảnh 2

Trước đó, người đẹp xứ Thanh cũng được đón nhận tin vui khi được BTC Miss World "chọn mặt gửi vàng" vào Top 40 người đẹp được quay trở lại Puerto Rico để tham gia vào Chung kết được tổ chức vào ngày 16/3/2022. Hiện tại, bên cạnh việc học tập trên trường, Đỗ Thị Hà cũng đang gấp rút tập luyện cho việc trở lại sân khấu của Miss World. Được biết cô sẽ khởi hành vào ngày 10 hoặc 11/3 để kịp tham gia vào lịch trình của BTC tại Puerto Rico.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rộ tin Đỗ Thị Hà lọt Top 28 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2021 tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác