Rời The Face, An Nguy "bơ" Phạm Hương, "cặp kè" team Lan khuê

Thiều Thu Quỳnh
Từng hành động của An Nguy trong thời điểm khá nhạy cảm hiện nay đều khiến mọi người nghi ngờ về mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa cô nàng và huấn luyện viên cũ.

Mới đây, hình ảnh Lan Khuê hào hứng đi ăn tối cùng các thành viên team Phạm Hương vừa được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, gây bất ngờ cho nhiều khán giả theo dõi bởi trước đó ai nấy đều có thể cảm nhận được mối quan hệ căng thẳng của hai nữ huấn luyện viên. Đặc biệt, trong cuộc vui còn có sự xuất hiện của thành viên khá nổi tiếng team Phạm Hương: An Nguy.

Chỉ đơn giản là các cô gái "check in" đi ăn cùng nhau nhưng bức ảnh này lại “gây bão” cộng đồng mạng.

An Nguy không ngần ngại chụp ảnh “dìm dàng” Lan Khuê để trêu chọc nữ huấn luyện viên kém tuổi.

Sự vui vẻ, tinh thần “chơi hết mình” của An Nguy tại buổi đi chơi cùng Lan Khuê và các thí sinh khác đã làm nổi lên nghi vấn cô đang công khai chống lại Phạm Hương. Trước đó, không ít lần An Nguy cũng gián tiếp thể hiện điều này bằng cách… "bơ" Phạm Hương trong những dòng trạng thái mà cô viết lên trang cá nhân, nhưng lại “tag” cả Lan Khuê và các thí sinh của team khác vào.

An Nguy chia sẻ một bài viết, “tag” tên Lan Khuê và các đối thủ nhưng lại không hề nhắc đến Phạm Hương.

Lan Khuê cũng vui vẻ trả lời bằng bình luận ngắn gọn: "Đã đọc, đã like".

Một lần khác, trên trang cá nhân, An Nguy công khai chia sẻ bức hình kêu gọi các fan bình chọn cho chân dài vừa bị Phạm Hương loại khỏi cuộc chơi "The Face" là Kim Chi và cập nhật thêm trạng thái có nội dung: "Các fan của tôi thật đơn giản. Ai tốt với An mình vote cho người đó. An thích ai mình vote người đó".

An Nguy công khai ủng hộ fan vote cho Kim Chi để cô quay trở lại.

Lượng bình chọn của Kim Chi "tăng đột biến" sau lời kêu gọi từ An Nguy.

Trước đó, khi kết quả tập 6 vừa được công bố, An Nguy cũng chủ động vào trang cá nhân của Kim Chi để an ủi thí sinh này bằng những bình luận hài hước.

Tuy an ủi nhưng vẫn không quên "dìm hàng" đối thủ.

Rất nhanh sau đó, huấn luyện viên Phạm Hương cũng chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Theo đó, Phạm Hương khẳng định việc người ta ghét hay quay lưng cũng không thể nào làm tổn thương đến chị. Tuy nhiên, đó chỉ là đoạn trạng thái sau khi chỉnh sửa của Hoa hậu. Vì nguyên văn lời Phạm Hương chia sẻ cách đó không lâu còn mang ẩn ý về chuyện có người đem lòng phản bội cô.

Lời chia sẻ đầy ẩn ý đã bị Phạm Hương xóa đi ngay sau khi đăng tải.

Nhiều người cho rằng có thể thấy được Phạm Hương "không vui" khi thấy sự thân thiết của An Nguy và team đối thủ sau khi nữ vlogger bị loại khỏi "The Face".

Lyn (tổng hợp)

Theo Kul

Bạn đang đọc bài viết Rời The Face, An Nguy "bơ" Phạm Hương, "cặp kè" team Lan khuê tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác