Với những đôi tay khẳng khiu đen đúa vươn ra từ hàng rào bằng đá, lũ quỷ trang trí cùng rất nhiều đầu lâu bao phủ cấu trúc mái vòm, ngôi nhà "đáng sợ nhất Belarus" chắc chắn là một cảnh hiếm thấy.

Hình ảnh ngôi nhà ma quái mới đây được lan truyền rộng khắp Belarus, hầu hết mọi người khen ngợi chủ nhân ngôi nhà vì thiết kế đậm chất nghệ thuật. Song lý do duy nhất để ngôi nhà trở nên nổi tiếng lại là vì sự phàn nàn của những người sống trong khu vực lận cận - ngôi nhà quá đáng sợ. Một số thậm chí còn khiếu nại lên chính quyền địa phương, cho biết đầu lâu và xương ma quỷ làm trẻ con sợ hãi, ngay cả người lớn cũng không dám bén mảng nếu phải đi qua ngôi nhà lúc trời tối.

Bà Maria Nikolaevna, cư dân Ratomka, cho biết đã chụp ảnh ngôi nhà bằng điện thoại, cho đồng nghiệp ở chỗ làm xem rồi xóa đi vì không muốn lưu lại những hình ảnh ma quỷ.

"Từ xa, ngôi nhà trông rất đẹp, cháu gái tôi thậm chí so sánh nó với một lâu đài cổ tích", bà Maria nói. Nhưng khi đến gần hơn thì mới sốc. "Bây giờ tôi không đưa cháu đi bộ qua đó nữa. Vào ban đêm, ngôi nhà trông đáng sợ hơn, với ánh sáng phản chiếu vào lũ ma quỷ nhỏ bé... ".

Theo Dân trí