Như đã biết thì trong trận đấu giữa Man Utd và Aston Villa trong khuôn khổ FA Cup, Cristiano Ronaldo đã không thể góp mặt vì lý do chấn thương. Trận này, Quỷ Đỏ đã giành được chiến thắng với tỷ số tối thiểu. Tuy nhiên ở cuộc tái đấu sắp tới, mọi thứ hứa hẹn sẽ khó khăn hơn cho đoàn quân do huấn luyện viên Ralf Rangnick dẫn dắt, bởi lẽ đối thủ của họ sẽ được trở về sân nhà Villa Park.

Thế nhưng rất may cho Man Utd, họ cũng được đón một cú hích lớn khi Cristiano Ronaldo nhiều khả năng sẽ vào sân thi đấu. Theo tiết lộ từ chính siêu sao người Bồ Đào Nha, thể trạng của anh đang hoàn toàn ổn:

Với những chia sẻ từ chính Ronaldo, có thể thấy lúc này tình hình sức khỏe của anh hoàn toàn ổn
Với những chia sẻ từ chính Ronaldo, có thể thấy lúc này tình hình sức khỏe của anh hoàn toàn ổn

"Mọi thứ chẳng có gì đáng ngại cả. Đúng là tôi vẫn gặp một chút vấn đề, nhưng đây là một phần của nghề cầu thủ bóng đá. Bạn biết đấy, đôi khi các cầu thủ phải chịu đựng cảm giác đau đớn. Thế nhưng đó chẳng phải điều gì to tát và tôi sẽ sớm khỏe lại. 

Cá nhân mình, tôi mong bản thân sẽ được ra sân vào cuối tuần này. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành giáo án tập luyện và xem cơ thể sẽ phản ứng ra sao. Tuy nhiên bây giờ, tôi tự tin mình có thể kịp thời trở lại. Tôi hiểu rõ tình trạng cơ thể mình.

Hiện tại, tôi nghĩ mọi thứ đang tốt dần lên với bản thân. Đúng là tôi không còn trẻ khỏe như xưa thế nhưng tham vọng chiến thắng vẫn luôn như vậy. Tôi muốn ra sân và mang lại càng nhiều điều cho Man Utd càng tốt."

Nhiều khả năng Ronaldo sẽ ra sân ngay từ đầu trong trận đấu giữa Aston Villa và Man Utd
Nhiều khả năng Ronaldo sẽ ra sân ngay từ đầu trong trận đấu giữa Aston Villa và Man Utd

Mới đây khi lên đội hình dự kiến cho trận Aston Villa gặp Man Utd, trang web uy tín Whoscored đã xếp Cristiano Ronaldo trong danh sách những cầu thủ ra sân ngay từ đầu. Rõ ràng, với những dự đoán từ Whoscored kèm thêm các phát biểu từ cựu sao Real Madrid, chúng ta có quyền tin anh sẽ được huấn luyện viên Ralf Rangnick bố trí đá chính. Nếu điều đó trở thành hiện thực, mong rằng Ronaldo sẽ chơi một trận cầu thật hay.