12h trưa hôm nay (12/3), giọng ca chính của BLACKPINK - Rosé đã ra mắt MV solo của mình. Album solo của cô có tên là “-R-”, lấy từ chữ cái đầu tiên trong tên của Rosé - mang ý nghĩa đây là bước khởi đầu trong con đường solo của cô. Theo Rosé chia sẻ, sản phẩm này chứa đựng những hình ảnh và âm nhạc theo phong cách trưởng thành, cô đã trực tiếp tham gia vào việc thiết kế album.

Rosé (BLACKPINK) mặc đồ của NTK Công Trí, lung linh tựa tiên tử trong ca khúc solo “On The Ground” 1Ca khúc chủ đề “On The Ground” mở đầu với tiếng giutar đầy mạnh mẽ, tôn lên giọng hát ngọt ngào của Rosé. Đặc biệt, phần điệp khúc đã mang lại cảm giác mới mẻ chưa từng có cho người nghe. Bài hát muốn gửi gắm thông điệp: “Tôi hướng bản thân về nơi cao hơn, nhưng giá trị cốt lõi lại nằm trong chính tôi”. 

Rosé (BLACKPINK) mặc đồ của NTK Công Trí, lung linh tựa tiên tử trong ca khúc solo “On The Ground” 2Trong MV, Rosé khoe ngoại hình xinh đẹp hút hồn, cùng thần thái sang chảnh và mái tóc vàng quen thuộc. Nữ ca sĩ cũng gây ấn tượng bởi diện mạo lung linh tôn lên hình thể cao ráo đẹp mắt với những bộ đồ từ cá tính đến ngọt ngào. Đặc biệt hơn cả, một bộ váy của NTK Công Trí đã được giọng ca chính của BLACKPINK diện trong MV này.

Chiếc váy này là của NTK Công Trí.

Mẫu thiết kế được lựa chọn là mẫu số 57 nằm trong bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020 được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York. Thiết kế nguyên bản là một chiếc áo tắm làm bằng chất liệu lưới, đính kết cầu kì mô phỏng hình ảnh tia nắng chiếu rọi trong buổi sáng sớm. Chiếc áo choàng khoác ngoài được làm bằng tơ mỏng, đính kết những sợi lông mảnh hình tam giác để tạo sự lãng mạn và bay bổng.

Trong MV Rosé kết hợp thiết kế này với một chiếc chân váy bất cân xứng, hoạ tiết hoa để khiến bộ trang phục nền nã và nữ tính hơn. Chiếc áo choàng trở thành điểm nhấn đặc sắc với phân đoạn tung bay bồng bềnh.

Cô thay đổi từ phong cách cá tính...

..đến ngọt ngào.Trong buổi họp báo trước thềm ra mắt MV, Rosé chia sẻ rằng cô đã thu âm “On The Ground” từ vài tháng trước, nhưng “Gone” thì đã được hoàn thành từ 2 năm trước. Cô tiết lộ rằng các thành viên trong nhóm đã ủng hộ cô hết mình trong hoạt động solo.

Rosé (BLACKPINK) mặc đồ của NTK Công Trí, lung linh tựa tiên tử trong ca khúc solo “On The Ground” 6Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cho rằng bài hát này khá độc, lạ nên có thể chưa bắt tai ngay từ lúc đầu, tuy vậy thì lời bài hát thì lại vô cùng ý nghĩa.

Rosé (BLACKPINK) mặc đồ của NTK Công Trí, lung linh tựa tiên tử trong ca khúc solo “On The Ground” 7