Xưa nay Á hậu Kiều Loan là một trong những người đẹp luôn xuất hiện với hình ảnh vô cùng chỉn chu và lộng lẫy. Tuy nhiên mới đây khi trở về Quảng Nam để ăn Tết bên gia đình, Kiều Loan đã “biến hình” thành một người hoàn toàn khác. Có thể thấy người đẹp Quảng Nam đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại quê nhà, nhìn qua bộ trang phục với áo bomber, quần legging và đặc biệt là đôi tông mới thấy chuẩn gái quê!

Kiều Loan khi ở trên Sài Gòn.
Kiều Loan khi ở trên Sài Gòn.
Còn đây là Kiều Loan khi trở về quê!
Còn đây là Kiều Loan khi trở về quê!

Theo đó Á hậu Kiều Loan cho biết, vì tình hình chung phức tạp nên 9 tháng rồi người đẹp mới được về nhà. Mỗi lần trở về đoàn tụ cùng người thân cô muốn được là chính mình nên luôn diện những bộ trang phục đơn giản, đời thường. Tết năm nay Kiều Loan đã thu xếp công việc để trở về quê sớm hơn mọi năm và có nhiều thời gian ở cạnh gia đình.

Năm nay Kiều Loan đã về ăn Tết sớm hơn mọi năm.
Năm nay Kiều Loan đã về ăn Tết sớm hơn mọi năm.

Trước đó vào Tết năm 2021, Á hậu Kiều Loan cũng khoe hình ảnh mặc bộ đồ ngủ, đi dép tông để rửa bát đĩa và phụ giúp gia đình. Khi ở trên Sài Gòn cô làm một Á hậu kiêu sa, lộng lẫy nhưng khi về đến nhà, cô lại đúng chuẩn “con ngoan của mẹ” khi chủ động lau dọn nhà cửa, rửa bát đĩa và chuẩn bị mọi thứ cho ngày Tết. Dù ít khi về quê nhưng mỗi lần trở về cô đều đi làm từ thiện, giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Mỗi lần trở về quê, người đẹp Quảng Nam luôn 'xắn tay áo' để làm việc nhà.
Mỗi lần trở về quê, người đẹp Quảng Nam luôn "xắn tay áo" để làm việc nhà.

Kể từ khi giành được ngôi vị Á hậu của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, có thể thấy Kiều Loan luôn giữ được hình tượng thanh lịch, xinh đẹp và được đông đảo khán giả yêu mến. Hai năm qua cô Á hậu đa tài đã “lấn sân” sang con đường âm nhạc và gặt hái được rất nhiều thành công. Sau khi lọt vào Top 10 của King Of Rap, người đẹp Quảng Nam lại tiếp tục ghi dấu ấn khi làm huấn luyện viên của chương trình Đại sứ Hoàn mỹ và làm khách mời, MC của nhiều chương trình giải trí.