Rừng Thế Mạng là bộ phim Việt đầu tiên khởi chiếu sau đợt giãn cách vào giữa năm 2021. Đây là bộ phim thuộc thể loại kinh dị đồng thời cũng là phim Việt đầu tiên về chủ đề sinh tồn. Xuyên suốt chiều dài của bộ phim khai thác hành trình của một phượt thủ đi lạc trong chuyến trekking rừng Tà Năng - Phan Dũng. 

 - Ảnh 5

Trên hành trình phượt thủ của mình, nhân vật chính là Kiên đã bị lạc đoàn, phải đơn độc trải qua cuộc chiến sinh tồn giữa rừng. Qua đây, nhà làm phim muốn mang đến sự choáng ngợp diệu kỳ lẫn những hiểm nguy khó lường, thậm chí cả các yếu tố tâm linh huyền bí trên cung đường lừng danh này.

 - Ảnh 5

Được biết, dự án được ghi hình trong 36 ngày ở chính Tà Năng - Phan Dũng. Để có được những cảnh quay ấn tượng, ekip đã phải đi bộ nhiều cây số vào trong rừng, dùng xe chuyên dụng để chở thực phẩm, nước uống vào.

 - Ảnh 5

Chia sẻ về bộ phim này với VTC News, nhà sản xuất Hoàng Quân cho biết: “Rừng Thế Mạng là bộ phim đầy rẫy sự liều lĩnh của tuổi trẻ. Phim sản xuất trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt và nguy hiểm, sinh tồn từ trong phim ra đến ngoài đời.. Và bây giờ cũng vậy, bộ phim này nếu không có sự liều lĩnh của tuổi trẻ thì không thể về đích được”.

 - Ảnh 5

Sau 4 ngày công chiếu hiện tại bộ phim Rừng Thế Mạng đang nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ công chúng và đạt doanh thu lên đến 8 tỷ đồng. Bộ phim cũng đang đứng thứ hai phòng vé chỉ xếp sau Spider-Man: No Way Home. Đây quả thực là một niềm động viên rất lớn đối với đạo diễn Hoàng Quân cùng toàn bộ ekip của phim. Qua đây cũng có thể thấy rằng, khán giả Việt cũng rất yêu mến và sẵn sàng ủng hộ những bô phim sinh tồn của điện ảnh nước nhà.

 - Ảnh 5

Trong Rừng Thế Mạng có sự tham gia của rất nhiều gương mặt quen thuộc như Huỳnh Thanh Trực – vai Kiên. Đây cũng là vai chính đầu tiên của anh nên anh đã chấp nhận giảm 5kg để nhận vai. Cùng đi với Kiên còn có Bách – Trần Phong, Khanh – Thùy Anh và Ngọc – Thùy Dương...