Ngay ngày 1/1/2022, Salim cùng với Hải Long đã chính thức thông báo tin vui đến với người hâm mộ. Cụ thể cựu hot girl Hà Thành đã đăng bức ảnh siêu âm thai nhi cùng dòng trạng thái vô cùng háo hức rằng: "Điều hạnh phúc nhất của chúng mình. Chờ đón từng ngày Pamela yêu dấu đến với thế giới này. Ba Long. Mẹ Ngân".

 - Ảnh 4

Qua dòng trạng thái của Salim, netizen cũng đoán rằng nhóc tỳ của cô và Hải Long sẽ có tên thân mật là Pamela. Điều này đồng nghĩa với việc trong năm Nhâm Dần 2022, showbiz Việt sẽ đón thêm một em bé gia nhập hội rich kid đình đám.

 - Ảnh 4

Sau khi Salim đăng tải bức ảnh, rất nhiều người người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cô và bạn trai Hải Long:

" Chúc mừng vợ chồng anh chị ạ, 2022 gia đình lại có thêm một thành viên mới rồi.

Ngay ngày đầu năm mới hai vợ chồng đã có tin vui luôn rồi.

Đầu năm rực rỡ quá, chúc mừng Salim lên chức mẹ". - Một số người hâm mộ bình luận.

Trước đó vào ngày 8/12/2021, Salim được thiếu gia Hải Long bất ngờ cầu hôn. Ngay sau khi chứng kiến loạt ảnh, người hâm mộ cũng dành cho cặp đôi lời chúc mừng nồng nhiệt. Tuy nhiên, điều netizen quan tâm hơn cả chính là vòng 2 hơi khác lạ của Salim. Theo đó vóc dáng của nữ hot girl Hà Thành có khá nhiều điểm khác biệt so với trước nên cô đã diện chiếc váy khá rộng để che đi. Dân tình cũng ngờ vực đây là màn "song hỷ lâm môn" nên việc Salim thông báo tin vui vào ngày đầu năm mới cũng khiến dân tình không quá bất ngờ.

 - Ảnh 4

Được biết, Salim tên thật là Hoàng Kim Ngân, sinh năm 1992. Cô là một trong những hot girl nổi tiếng Hà Thành cùng thời với những cái tên như Sun HT hay Chi Pu. Vừa qua, cô cũng vinh dự được góp mặt trong bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ.

 - Ảnh 4

Về phía bạn trai của Salim, anh chàng tên đầy đủ là Nguyễn Hải Long. Anh là thiếu gia duy nhất của một tập đoàn may mặc lớn ở Việt Nam. Hiện tại, tập đoàn của gia đình Hải Long đang có 4 trụ sở lớn ở các tỉnh phía Bắc và anh đang chịu trách nhiệm điều hành trụ sở ở Thanh Hóa.