1. Lee Da Hee - "Chuno" và "Miss Ripley"

Khi "Chuno" lên sóng, Lee Da Hee đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của người xem. Nữ diễn viên vào vai một nô lệ, phải chạy trốn khỏi những thế lực săn đuổi, sống vật lộn khổ sở. Tuy vậy ngoại hình của cô nàng luôn xinh đẹp lung linh, tóc tai gọn gàng, quần áo thẳng thớm sạch sẽ, hoàn toàn khác biệt giữa các nô lệ khác.

Sao Hàn đóng phim: Đẹp quá cũng là một cái tội! 1

Thậm chí khuôn mặt nữ diễn viên còn được trang điểm cẩn thận, môi son căng bóng. Sở hữu kịch bản hấp dẫn nhưng "Chuno" vẫn bị chỉ trích, chủ yếu bởi Lee Da Hee... quá đẹp.

Sao Hàn đóng phim: Đẹp quá cũng là một cái tội! 2

Sau "Chuno" một năm, khi tham gia vào "Miss Ripley", Lee Da Hee lại tiếp tục bị ném đá vì lỗi phim tương tự. Kiều nữ vào vai cô nàng lừa đảo Mi Ri, phải ngồi tù vì tội làm giả giấy tờ. Trong phân cảnh ra tù, khán giả thấy Mi Ri được trang điểm kỹ, mày kẻ khéo léo, dán mi giả cẩn thận. Đoạn phim làm khán giả bất bình vì vô lý, một phạm nhân vừa bước ra khỏi trại giam mà như bước ra từ... spa.

Sao Hàn đóng phim: Đẹp quá cũng là một cái tội! 3

2. Ji Yeon - "Dream High 2"

Sao Hàn đóng phim: Đẹp quá cũng là một cái tội! 4

Tuy diễn xuất có tiến bộ rõ rệt nhưng Ji Yeon vẫn bị chê vì lúc nào cũng trang điểm, bất kể hoàn cảnh nhân vật. Trong cảnh bị thương phải nằm viện, khuôn mặt cô nàng vẫn phủ lớp makeup đậm, mắt kẻ đen sắc sảo. Cảnh phim khiến khán giả nổi giận vì quá thiếu chân thực.

3. Yoon Ah - "Võ thần Triệu Tử Long"

Sao Hàn đóng phim: Đẹp quá cũng là một cái tội! 5

Yoon Ah phải nhận nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất, tạo hình trong phim cổ trang "Võ thần Triệu Tử Long". Khi nhân vật Khinh Y mà thành viên nhóm SNSD thủ vai bị đâm chí mạng, chỉ còn thoi thóp trăn trối những lời cuối cùng, khuôn mặt Yoon Ah vẫn hoàn hảo không tì vết. Thần sắc của nàng tiểu thư còn hồng hào, sinh khí như người khỏe mạnh. Chi tiết "chết quá đẹp" này làm tăng thêm không ít gạch đá cho bộ phim.

4. Park Shin Hye và Lee Sung Kyung - "Doctors"

Sao Hàn đóng phim: Đẹp quá cũng là một cái tội! 6

"Doctors" đang là drama hot trên đài SBS, tuy vậy bộ phim không tránh khỏi các hạt sạn đáng tiếc. Park Shin Hye là một bác sĩ phẫu thuật nhưng lại sở hữu móng tay để dài, sơn vẽ điệu đà. Trong khi thực tế các bác sĩ, y tá ngoài đời không được để móng tay, đeo trang sức.

Sao Hàn đóng phim: Đẹp quá cũng là một cái tội! 7

Không chỉ những lúc đi chơi mà ngay cả khi làm việc, thăm khám cho bệnh nhân, bác sĩ Hye Jung vẫn để nguyên bộ móng tay cầu kỳ khiến người xem khó chịu. Chi tiết vô lý này buộc ekip làm phim và Park Shin Hye phải lên tiếng xin lỗi, cam đoan sẽ cẩn thận hơn trong các tập tới.

Sao Hàn đóng phim: Đẹp quá cũng là một cái tội! 8

Ngoài việc sơn móng tay, các nữ bác sĩ trong phim còn có thời trang đi làm khá vô lý, đi tới bệnh viện mà diện đồ đẹp như đi chơi, đi tiệc.

Sao Hàn đóng phim: Đẹp quá cũng là một cái tội! 9

Seo Woo của Lee Sung Kyung không ít lần gây hoang mang không biết đang làm bác sĩ hay làm người mẫu với những bộ cánh sành điệu, quần ngắn, giày cao gót sexy.

Sao Hàn đóng phim: Đẹp quá cũng là một cái tội! 10

Seo Woo còn bị chỉ trích là làm bác sĩ mà trang điểm quá đậm.

Theo iOne