Trên Instagram của mình, bà xã Công Phượng bất ngờ nhắc đến người hiểu Công Phượng hơn cả cô làm mọi người hết sức hoang mang. Liệu ai là người hiểu nam cầu thủ Nghệ An hơn cả vợ của anh vậy? Cụ thể, Viên Minh đã chia sẻ lại đoạn clip nam cầu thủ Văn Toàn trả lời phỏng vấn có liên quan đến Công Phượng. Điều đáng nói là cô tỏ ra khá hậm hực khi "chàng trai năm 17 tuổi" của Công Phượng lại hiểu anh còn hơn cả mình.

Sắp sinh rồi mà Viên Minh - vợ Công Phượng còn phải
Văn Toàn có vẻ hiểu Công Phượng hơn cả Viên Minh.

Theo đó, trong cuộc phỏng vấn, Văn Toàn nhận được câu hỏi về anh bạn thân của mình: "Phượng ngủ ôm gì?", ngay lập tức anh liền đáp lại: "Ôm gấu". Nghe được câu trả lời này, Viên Minh liền để lại dòng chú thích hờn dỗi tí vì có người hiểu chồng mình từng chân tơ kẽ tóc đến thế: "Hiểu ý nhau thật".

Sắp sinh rồi mà Viên Minh - vợ Công Phượng còn phải
Hai nam cầu thủ cũng là bạn thân của nhau.

Ở một story khác, vẫn là câu hỏi về Công Phượng, khi được yêu cầu chấm điểm anh chàng này, Văn Toàn đã cho Công Phượng "âm điểm" cũng khiến cô vợ Viên Minh khá hậm hực. Đoạn chia sẻ trên của Văn Toàn về Công Phượng cũng khiến CĐM vô cùng thích thú. Qua đó người hâm mộ cũng hiểu được tính cách khá "lầy lội" của  Văn Toàn và tình bạn thân giữa anh và Công Phượng.

Sắp sinh rồi mà Viên Minh - vợ Công Phượng còn phải
Văn Toàn chấm Công Phượng 0 điểm về độ đẹp trai.

Tuy vậy đây cũng chỉ là những lời trêu đùa của cô nàng Viên Minh bởi thực chất cô nàng hiểu được mối quan hệ thân thiết giữa Công Phượng và Văn Toàn. Họ từng là học viên khóa 1, cùng nhau vào học viện của Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai năm 2007. Tính đến nay cả 2 cầu thủ đã có tình bạn thân kéo dài 14 năm. 

Sắp sinh rồi mà Viên Minh - vợ Công Phượng còn phải
Văn Toàn cũng có mặt trong đám cưới của Viên Minh và Công Phượng.

Được biết, trong tháng 7 này vợ chồng Công Phượng cũng sẽ đón con đầu lòng sau gần 1 năm về chung nhà. Viên Minh được dự sinh con trai trong lần sinh này.