Harry Potter là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện đình đám Harry Potter của tác giả JK.Rowling. Phần 1 của bộ phim được phát hành vào năm 2001, nhanh chóng đưa tên tuổi Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson nhanh chóng trở thành ngôi sao nhí sáng nhất Hollywood, gần như trưởng thành cùng với màn bạc. Loạt phim này đã thu về hơn 7,7 tỷ USD sau 8 phần, trở thành một trong những thương hiệu phim thành công nhất Hollywood.

Sau 11 năm, Daniel Radcliffe có còn ghét vai diễn của mình trong Harry Potter không? - Ảnh 1

Thành công từ bộ phim đã giúp các diễn viên sở hữu được mọi thứ từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, Daniel Radcliffe - người thủ vai nam chính Harry Potter đã từng nhiều lần bày tỏ rằng anh ghét vai diễn này và không muốn xem Harry Potter.

Sau 11 năm, Daniel Radcliffe có còn ghét vai diễn của mình trong Harry Potter không? - Ảnh 2

Nhưng mới đây, khi phỏng vấn với Cinema Blend, Daniel đã bất ngờ có những chia sẻ mới về loạt phim phù thủy đình đám này. Nam diễn viên 32 tuổi nói rằng, khi bản thân già đi thì mình có thể thông cảm cho sự non nớt của bản thân khi còn nhỏ: "Nếu đang ở độ tuổi 20 hay thanh thiếu niên, tôi sẽ chuyển kênh ngay lập tức nếu thấy bộ phim đó trên TV... Nhưng khi già đi, tôi đã khoan dung nhiều hơn với phiên bản trẻ của bản thân, kiểu như 'Ồ, dù công nhận là bạn rất tệ, nhưng bạn còn trẻ. Không sao đâu, bạn đã rất tuyệt rồi'. Nhưng bây giờ tôi cũng không xem lại bộ phim này đâu, có thể là trong tương lai, khi tôi có con...".

Sau 11 năm, Daniel Radcliffe có còn ghét vai diễn của mình trong Harry Potter không? - Ảnh 3

Bạn đừng bất ngờ khi thấy diễn viên ghét vai diễn của mình, Daniel Radcliffe không phải người duy nhất. Trước đây, Robert Pattinson cũng từng nhiều lần chia sẻ anh rất không thích Twilight dù đây là loạt phim giúp anh trở thành ngôi sao lớn của Hollywood. Thế nhưng bây giờ, giống với nam chính Harry Potter, anh không còn cảm thấy quá ghét thương hiệu phim đình đám này nữa.

Sau 11 năm, Daniel Radcliffe có còn ghét vai diễn của mình trong Harry Potter không? - Ảnh 4
Robert Pattison cũng từng ghét bộ phim mình làm nam chính.