Chắc hẳn nhiều người chưa thể quên được bộ phim bom tấn “Karate Kid” được công chiếu 11 năm trước. Phim có sự tham gia của nam tài tử Thành Long, Jaden Smith (vai Dre Parker), và một số diễn viên gốc Hoa khác, trong đó có Vương Chấn Uy đảm nhận vai phản diện Trình.

Vương Chấn Uy từng tham gia đóng vai phản diện trong 'Karate Kid'.
Vương Chấn Uy từng tham gia đóng vai phản diện trong "Karate Kid".
Trong phim, Trình là một cậu bé được tiếp xúc với Karate từ nhỏ, nhưng cậu luôn ghen tị với Dre Parker. Không chỉ có vậy, Trình còn giở thủ đoạn với Dre Parker. Vai diễn này của Vương Chấn Uy đã vô cùng thành công lấy được sự “căm ghét” của khán giả. Nhưng sau thành công của “Karate Kid”, Vương Chấn Uy bỗng biến mất khỏi làng giải trí. Mới đây, hình ảnh mới nhất của nam diễn viên sinh năm 1995 khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Có thể thấy, cậu bé Trình năm nào đã biến mất, thay vào đó là một Vương Chấn Uy điển trai đầy nam tính.
Vương Chấn Uy trong vai Trình.      Từ cậu bé năm nào...      .... nay đã thành một võ sĩ điển trai.
Vương Chấn Uy trong vai Trình.
wc_3_2dep
Từ cậu bé năm nào...
wc_4_2dep
.... nay đã thành một võ sĩ điển trai.

Từ trang cá nhân của Vương Chấn Uy, cư dân mạng có thể đoán được anh vẫn luôn hăng say luyện tập để duy trì vóc dáng. Được biết, vì thuở nhỏ hay bị ốm nên anh được bố cho tới trường tập thể dục thể thao tại Bắc Kinh. Sau đó, Vương Chấn Uy trở thành võ sĩ. Hiện anh đang tập trung vào công việc làm diễn viên đóng thế, là thành viên của Thành Gia Ban - một nhóm võ thuật làm việc cùng nam diễn viên Thành Long. Dù từng là một diễn viên nhí thành công nhưng Vương Chấn Uy không có ý định tham gia vào làng giải trí, mọi người chỉ nhìn thấy anh trên các chương trình võ thuật.

Anh chỉ tham gia các chương trình võ thuật.
Anh chỉ tham gia các chương trình võ thuật.
wc_6_2dep
wc_7_2dep

Cư dân mạng Việt Nam đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh mới của cậu bé Trình năm nào, nhiều người cho rằng anh có nhan sắc vượt trội hơn bạn diễn Jaden Smith:

- Thích anh này từ bé. Người gì đâu mà trông playboy từ lúc loi choi.

- Hồi xưa xem thấy xấu tính thật sự, nhưng vẫn đẹp trai ghê gớm.

- Bộ 3 diễn viên nhí chỉ có mỗi ông Jaden là dậy thì kiểu ba chấm.

- Hồi nhỏ coi là đã kết rồi, mắt nhìn của mình quả không sai.

- Lúc coi đã thích bạn này lắm luôm, gu của mình là Châu Á.

- Nhìn lại Jaden thì đúng chán luôn, không muốn so sánh nhưng mà...

Jaden Smith khiến nhiều người thất vọng vì màn dậy thì không được thành công.
Jaden Smith khiến nhiều người thất vọng vì màn dậy thì không được thành công.