Đã có một số diễn viên rất thành công trong năm nay và trở nên thực sự nổi tiếng. Đó chính là dàn mỹ nam, mỹ nữ góp mặt trong những bộ phim truyền hình “đình đám” của năm 2016.

Park Bo Gum

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 1

Park Bo Gum đã được biết đến nhiều hơn sau vai diễn Choi Taek trong bộ phim của đài TVN “Reply 1988”. Nhưng phải đến bộ phim của đài KBS “Mây họa ánh trăng” đóng cùng với Kim Yoo Jung, thì "Thái tử" Bo Gum mới chính thức trở thành mỹ nam được truyền thông cũng như công chúng săn đón nhiều nhất.

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 2

Mới đây, chàng diễn viên sinh năm 1993 đã vượt mặt cả Song Joong Ki, chiến thắng giải Nam diễn viên xuất sắc nhất của đài KBS.

Kim Go Eun

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 3

Kim Go Eun đã đóng vai chính trong 2 bộ phim truyền hình nổi tiếng trong năm nay. Cô nàng gây ấn tượng đầu tiên khi đóng vai một sinh viên đại học Hong Seol trong bộ phim "Bẫy tình yêu".

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 4

Nhưng hiện cô ấy được biết đến như là "cô dâu" của Goblin, trong bộ phim đình đám "Goblin" đang được chiếu của đài tvN. Kim Go Eun đóng vai chính bên cạnh dàn diễn viên tên tuổi như: Gong Yoo, Lee Dong Wook và Yoo In Na.

Gong Yoo​

Năm 2016 có thể được coi là năm của Gong Yoo. Mặc dù anh ấy là diễn viên chính trong một vài bộ phim điện ảnh và phim truyền hình nổi tiếng trong quá khứ, nhưng những năm gần đây, Gong Yoo đã không còn là gương mặt được ưa chuộng trên màn ảnh Hàn.

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 5

Tuy nhiên, nam diễn viên 37 tuổi đã chính thức hồi sinh trong bom tấn “Train to Busan” – bộ phim "làm mưa làm gió" khắp các rạp chiếu lớn nhỏ ở Hàn Quốc và một số quốc gia khác.

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 6

Chưa dừng lại ở đó, độ nổi tiếng của Gong Yoo tiếp tục tăng mạnh với vai nam chính trong “Goblin”. Bộ phim này hiện vẫn đang lên sóng, nhưng rating đã vượt qua cả “Hậu duệ mặt trời” vào thời điểm cuối năm 2016.

Lee Dong Wook

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 7

Lee Dong Wook cũng đã từng đóng vai chính trong các bộ phim được yêu thích như "Bubblegum, Blade Man" và "Hotel King". Hiện anh ấy đang rất nổi tiếng với vai sứ giả trong "Goblin".

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 8

"Phản ứng hóa học" tuyệt vời của anh ấy với "yêu tinh" Gong Yoo là một yếu tố quan trọng đem về thành công của "Goblin". Câu chuyện tình yêu vô cùng ngây ngô của anh với Yoo In Na cũng ghi điểm tuyệt đối với fan.

Lee Sung Kyung

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 9

Lee Sung Kyung đã cho thấy sự gia tăng sự nổi tiếng của ấy sau vai diễn Baek In Ha “xấu tính” trong bộ phim “Bẫy tình yêu” bên cạnh Park Hae Jin, Kim Go Eun và Seo Kang Joon. Sau đó, cô nàng lại tiếp tục gây ấn tượng với nhân vật bác sĩ Jin Seo Woo trong bộ phim “Doctor”.

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 10

Hiện Lee Sung Kyung đang rất được yêu thích với vai nữ chính của “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” bên cạnh “mỹ nam” Nam Joo Hyuk. 2016 là một năm phủ sóng dày đặc của cô nàng xinh đẹp này trên màn ảnh nhỏ.

Nam Joo Hyuk

Độ nổi tiếng của Nam Joo Hyuk không được bằng một vài ngôi sao trong danh sách này, tuy nhiên, anh ấy có một sự nghiệp phát triển vượt bậc trong năm nay. Giống như Lee Sung Kyung, Joo Hyuk đã trở nên “quen mặt” trên truyền hình với hàng loạt vai diễn lớn nhỏ trong năm nay.

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 11

Đầu tiên anh ấy đóng bạn trai của Hong Seol, Eun Taek trong “Bẫy tình yêu”. Sau đó anh ấy rất được yêu thích với nhân vật hoàng tử Baek Ah trong “Người tình ánh trăng”. Nam Joo Hyuk hiện đang đóng vai nam chính bên cạnh Lee Sung Kyun trong “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”.

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 12

Song Yoon Ah

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 13

Song Yoon Ah chỉ có một vai diễn trong năm nay nhưng nó đủ cho cô ấy có thêm vô số fan. Vai diễn Choi Yoo Jin xuất sắc trong “The K2” thực sự đã làm nên thành công lớn cho bộ phim.

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 14

Với diễn xuất tuyệt vời của mình, Song Yoon Ah đã đánh cắp trái tim của rất nhiều khán giả, dù nhân vật của cô ấy là một vai phản diện.

Song Joong Ki​

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 15

Sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự 2 năm, Song Joong Ki đã lựa chọn “Hậu Duệ Mặt Trời” là bộ phim đầu tiên để trở lại màn ảnh. Và anh ấy đã có một quyết định siêu đúng đắn khi “Hậu Duệ Mặt Trời” trở thành bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của Song Joong Ki.

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 16

“Đại úy Yoo” cũng trở thành vai diễn đình đám nhất của ngành giải trí Hàn Quốc, khi có sức ảnh hưởng khắp châu Á.

Song Hye Kyo

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 17

Song Hye Kyo đã rất nổi tiếng nhưng cô ấy vẫn có thêm rất nhiều fan trong năm nay nhờ vai diễn bác sĩ Kang Mo Yeon trong bom tấn “Hậu Duệ Mặt Trời” bên cạnh mỹ nam Song Joong Ki.

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 18

Nhờ hiệu ứng của bộ phim mà danh tiếng của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki tăng vọt trong năm 2016.

Park Shin Hye

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 19

Giống như Song Hye Kyo, Park Shin Hye cũng đã rất nổi tiếng với các vai diễn trước đó trong “Người thừa kế” và “ Pinocchio”. Nhưng cô ấy vẫn nhận được sự chú ý với “Doctor” - một bộ phim khá nổi tiếng năm vừa qua.

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 20

Kim Rae Won​

Kim Rae Won có một chuỗi các bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng trong sự nghiệp. Nhưng có vẻ như sau thành công của “Chuyện tình Harvard”, nam diễn viên không thực sự nổi bật với dự án phim nào khác.

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 21

Cho đến 2016, khi Kim Rae Won xuất hiện bên cạnh Park Shin Hye trong bộ phim “Doctor”, sự nổi tiếng của bộ phim đã giúp nam diễn viên 35 tuổi lấy lại được phong độ ngày nào.

Lee Jong Suk

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 22

Lee Jong Suk cũng đã rất thành công với diễn xuất trước đó với “Pinocchio” và “Doctor Stranger”. Nhưng vai Kang Chul trong bộ phim“W” mới đây nhất đã mang về cho anh ấy thêm rất nhiều sự chú ý.

Han Hyo Joo

Sau 2016, đây là dàn diễn viên có cuộc sống hoàn toàn thay đổi 23

Han Hyo Joo cũng là một trường hợp tương tự Song Hye Kyo. Mặc dù đã rất thành công và rất nổi tiếng, nhưng vai diễn bác sĩ Oh Yeon Joo khiến cô ấy và Lee Jong Suk trở thành một cặp đôi biểu tượng của phim truyền hình trong năm 2016.

Daisy