Ngày 3/1 vừa qua, Á hậu Kim Duyên đã trở về Việt nam sau một hành trình dài “chinh chiến” tại Miss Universe 2021. Sau Miss Universe 2021, Kim Duyên còn sang Dubai để biểu diễn cùng với các người đẹp khác như H’Hen Niê, Hương Ly, Mâu Thủy,... rồi mới cùng trở về Việt Nam. 

 - Ảnh 5

Nhưng chỉ một ngày sau đó, Kim Duyên đã thông báo trên trang cá nhân rằng cô đã dương tính với Covid-19 mặc dù đã có kết quả xét nghiệm PCR âm tính. Kim Duyên cho biết do sốt cao và đau nhức người nên cô đã test nhanh và cho kết quả dương tính. Thông tin trên khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Trước đó tại Dubai, Kim Duyên đã tiếp xúc gần với tất cả các hoa hậu khác. Sau Kim Duyên, Á hậu Hoàng My là người tiếp theo bị dương tính với Covid-19. Còn H'Hen Niê, Mâu Thủy và Hương Ly thì đã tự test nhanh và cho kết quả âm tính.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Sau 5 ngày cách ly để điều trị thì vào hôm qua (9/1), Kim Duyên đã vui mừng thông báo đến người hâm mộ là có kết quả âm tính. Theo đó trên trang cá nhân, Top 16 Miss Universe 2021 đăng tải hình ảnh ngày đầu tiên có kết quả xét nghiệm âm tính, kèm theo đó là sticker biểu thị cho sự mạnh mẽ và cố gắng. Người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng Kim Duyên, mong cô sớm bình phục hoàn toàn để tiếp tục lịch trình của mình.

 - Ảnh 5

Năm 2021 vừa qua, Kim Duyên đã sang Israel để thi đấu tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới - Miss Universe 2021. Cô đã xuất sắc lọt vào top 16 chung cuộc, giữ vững chuỗi ontop của Việt Nam trong 4 năm liền. Mặc dù không thể tiến xa hơn nhưng Kim Duyên cũng đã để lại rất nhiều dấu ấn trong cuộc thi. Cô luôn được chọn để trở thành gương mặt quảng cáo cho các nhãn hàng tài trợ trong Miss Universe 2021. Fan hâm mộ sắc đẹp rất mong chờ những hoạt động sắp tới của Kim Duyên sau khi trở về Việt Nam.