Đúng 18 giờ ngày 21/8 (giờ địa phương), cô nàng em út của APINK Hayoung đã chính thức debut với một vai trò mới - ca sĩ solo - sau 8 năm hoạt động bằng MV "Don't Make Me Laugh" cùng mini album "Oh!". Bài hát sở hữu giai điệu tươi sáng như chính nhan sắc xinh đẹp rạng ngời của cô nàng.

 

Trong "Don’t Make Me Laugh", cô nàng kể chuyện tình gà bông ngọt ngào cùng màu sắc của mùa hè, đầy năng động với những bước nhảy xuyên suốt MV. Qua album này, Hayoung đã có “đất” để thể hiện những khía cạnh mới mẻ âm nhạc. Hayoung cũng từng chia sẻ rằng qua album “Oh!” này, cô nàng muốn là một Hayoung 24 tuổi đi hát solo thay vì hình tượng em út Apink. 

Hayoung thật xinh đẹp trong poster

Visual đẹp rạng ngời của cô nàng em út APINK

Hayoung đầy trẻ trung và năng động trong MV debut solo

Với những trang phục đầy màu sắc và phong cách trang điểm nhẹ nhàng, Hayoung đã "hạ gục" fan hâm mộ bằng vẻ ngoài xinh đẹp của mình

Nhưng đáng chú ý hơn cả, đó là ca khúc này được sản xuất bởi đội ngũ đã tạo ra MV "New Rules" của Dua Lipa và "365" của Zedd & Katy Perry. Với sự "chơi lớn" khi bắt tay cùng ekip quốc tế, hy vọng "Don't Make Me Laugh" sẽ làm nên những thành tích mới cho sự nghiệp của Hayoung.