Trước khi bản full của “Khi tôi là tôi” ra mắt, chàng nam thần Rocker Nguyễn đã đăng tải trên fanpage một đoạn video anh ôm đàn nghêu ngao ca khúc nhạc phim, khiến hàng chục ngàn fan girl “rung động”.

Clip ngắn được đăng tải trên fanpage của Rocker Nguyễn, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Phim ngắn đầu tay này của Rocker Nguyễn đã “cán mốc” 3 triệu view chỉ sau một tuần đăng tải trên Youtube. Trong phim, Rocker Nguyễn có dịp trổ tài ca hát với phần thể hiện hết sức ngọt ngào ca khúc chủ đề của phim. Với ca từ dễ nhớ, giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, ca khúc chủ đề phim "Khi tôi là tôi" đã gây nên một cơn sốt trên mạng xã hội, nhận được hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Đặc biệt, hình tượng nam thần còn khiến càng cô nàng không khỏi “rung động”. Các bạn yêu ca hát thì thi nhau hỏi về hợp âm nhằm cover lại.

Vô số bạn nữ xinh đẹp “đổ rạp” vì ca khúc tỏ tình của anh chàng Rocker.

Đầu tiên là nữ ca sĩ Thái Tuyết Trâm, cô đã cover lại ca khúc theo phong cách acoustic lôi cuốn cùng Guitarist Trịnh Vũ. Với những cử chỉ dễ thương, nhí nhảnh, video cover của cô nàng nhanh chóng đạt hàng chục ngàn tương tác.

Thái Tuyết Trâm với phong cách cover acoustic quen thuộc.

Không kém cạnh “nam thần” Rocker, “hot boy” Học Viện Ngôi Sao - Minh Châu cover nhạc phim "Khi tôi là tôi" phiên bản chậm với piano, đã đạt được hơn 100 ngàn lượt views. Một phong cách khác với lời tỏ tình vui tươi của bản chính, Minh Châu chiếm trọn trái tim giới trẻ bằng giai điệu nhẹ nhàng, da diết.

Hot boy Minh Châu hút hồn người hâm mộ với giọng hát da diết cùng ngón đàn piano điêu luyện.

Bản cover "Khi tôi là tôi" của Hoàng Yến Chibi mang phong cách dễ thương, nhí nhảnh thường thấy, cô chia sẻ mình cũng yêu thích ca khúc này nên này mò hợp âm để cover cho bằng được.

Hoàng Yến Chibi – Á Quân Học Viện Ngôi sao cover cùng Ukelele.

Ngay sau đó, hàng loạt bạn trẻ yêu nhạc mến đàn cũng nhanh chóng bắt kịp trào lưu với hàng loạt bản cover nhạc phim "Khi tôi là tôi" với nhiều phong cách khác nhau.

Cô nàng “đẹp trai” Linh K vô cùng được yêu thích trong chương trình "The Winner Is" cũng cover lại bài hát.

Bản cover "Khi tôi là tôi" của Nguyễn Phương.

Bản cover "Khi tôi là tôi" của Hương Trà.

Theo Yeah1