Sau camera của Iphone 11 Pro, AirPods Pro trở thành trung tâm chế ảnh của cộng đồng mạng

Khiết Anh (Tổng hợp) 10:57 29/10/2019

Ngay sau khi Apple giới thiệu AirPods Pro, cộng đồng mạng đã tung ra những tấm ảnh chế hài hước để chê bai thiết kế gây tranh cãi của mẫu tai nghe mới này.

Trang chủ của Apple vừa cập nhật thông tin về thiết bị mới nhất của hãng năm nay: thế hệ tai nghe không dây AirPod thứ 3. Sản phẩm với nhiều lời đồn thổi trong suốt thời gian qua. 

Tính năng được đồn nhiều nhất có lẽ là giảm tiếng ồn từ môi trường giờ đây đã xuất hiện trên AirPod Pro. Apple cho biết thiết bị có thể chống ồn chủ động, chặn âm thanh từ môi trường giúp người dùng tập trung vào thứ mình đang nghe. Máy sử dụng 2 microphone để thực hiện công việc này. Chế độ “Transparency” lại giúp người dùng nghe âm thanh môi trường tốt hơn, tạm tắt hiệu ứng khu biệt âm thanh để thuận tiện khi cần nói chuyện với những người xung quanh.

Sau camera của Iphone 11 Pro, AirPods Pro trở thành trung tâm chế ảnh của cộng đồng mạng 1

Trang chủ của hãng không đề cập tới các màu sắc ngoài màu trắng. Trong khi đó, theo Economic Daily News, AirPods Pro sẽ có khoảng 8 màu sắc mới, trong đó không thể thiếu 3 màu gồm trắng (truyền thống), đen (được đồn từ rất lâu) và xanh Midnight (màu mới trên iPhone 11). Danh sách màu dự đoán còn lại gồm vàng kim, bạc, vàng, tím và đỏ.

Một điều nữa được nhiều người hâm mộ dòng tai nghe không dây của "táo khuyết" trông đợi là khả năng chống nước cũng có mặt trên phiên bản này. Theo đó, thiết bị đạt chuẩn kháng nước và mồ hôi IPX4. Với giá 249 USD, cao hơn 50 USD so với AirPods đời 2 bản sạc không dây, sản phẩm này sẽ lên kệ và đến tay người đặt trước vào ngày 30/10.

Tuy sở hữu những tính năng "đáng mơ ước" như vậy nhưng thiết kế của phiên bản AirPod lần này dường như không đạt được kì vọng của người dùng. Những tấm ảnh chế hài hước được tung ra hàng loạt, có người cho rằng nó rất giống máy sấy tóc, cây súng nước hay thậm chí là cây bắn zombie. 

Sau camera của Iphone 11 Pro, AirPods Pro trở thành trung tâm chế ảnh của cộng đồng mạng 2

AirPods Pro sử dụng thiết kế đút tai, thường được gọi là in-ear. Đi kèm sản phẩm là 3 nút tai với các kích thước khác nhau. Nhiều người dùng cho rằng hình dáng của AirPods mới giống như Pokemon hệ cỏ Bellsprout.

Sau camera của Iphone 11 Pro, AirPods Pro trở thành trung tâm chế ảnh của cộng đồng mạng 3

Tài khoản Zed chế ảnh cho thấy ngoài khả năng phát ra âm thanh, AirPods Pro có thể thổi bay tóc của một cô gái. 

Sau camera của Iphone 11 Pro, AirPods Pro trở thành trung tâm chế ảnh của cộng đồng mạng 4

Trong khi đó, tài khoản Yadunnome cho rằng AirPods Pro có hình dáng giống như các loại cây diệt zoombie trong trò chơi Plants.

Sau camera của Iphone 11 Pro, AirPods Pro trở thành trung tâm chế ảnh của cộng đồng mạng 5

Thiết kế của AirPods mới khiến cho nhiều người liên tưởng đến súng nước của nhân vật Mario.

Sau camera của Iphone 11 Pro, AirPods Pro trở thành trung tâm chế ảnh của cộng đồng mạng 6

"Tôi không phải là người đầu tiên nhận thấy điều này. AirPods Pro có thiết kế khá giống WF-1000XM3 của Sony", tài khoản Conor nhận định.

 

Tin đọc nhiều