Sau cơn bão, chủ nhà muốn “té xỉu” vì loài vật này có ở khắp nơi

Khả Ngân (Dịch)
Khi cơn bão Michael đi qua, một gia đình ở bang Nam Carolina, Mỹ… tá hỏa vì trong nhà, ngoài sân đều rất nhiều… tôm hùm đất, theo The State.

Ảnh: The State

Theo đó, chủ nhân ngồi nhà là Peggy Breeland đã đăng tải một đoạn video cùng với các hình ảnh trên mạng xã hội, cho thấy rất nhiều con tôm hùm đất bò khắp sân cỏ, thậm chí ẩn nấp trong gara của gia đình.

Cần nói thêm, nhà của cô Breeland nằm gần khu vực hồ Murray ở bang Nam Carolina. Sự việc khá bất thường này xảy ra sau khi cơn bão Michael gây mưa và gió mạnh tràn qua bang này.

Tôm hùm đất có ở khắp vườn nhà cô Breeland

“Chúng ở sân trước, sân sau và cả sân bên cạnh. Tôi cảm thấy rất sốc”, cô Breeland nói. Cô cũng cho biết thêm, dù sống ở khu vực hồ Murray, song cô và những người hàng xóm ít chưa từng thấy tôm hùm đất “đổ bộ” lên bờ nhiều như vậy.

Tuy nhiên cô Breeland nói sẽ không làm hại loài vật này vì chúng vô hại.

Tuy là loài vật không có khả năng tấn công người nhưng nhìn cảnh tượng này, không ít người sẽ sợ hãi 

Ở Việt Nam, tôm hùm đất hay còn gọi là tôm hùm đỏ được xem là loài sinh vật ngoại lai, có tên khoa học Procambarus clarkia, ít có giá trị kinh tế và có khả năng gây hại cho nông nghiệp.

Nguồn tham khảo: The State

Bạn đang đọc bài viết Sau cơn bão, chủ nhà muốn “té xỉu” vì loài vật này có ở khắp nơi tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Top 10 "xế hộp" đắt nhất thế giới

Đây đều là những chiếc siêu xe tới từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Lamborghini, Rolls-Royce, Bugatti hay Mercedes. Bạn không thể tưởng tượng nổi chúng có thể đắt giá đến như thế nào đâu.

Những nàng WAGs Việt "xứ Tuyên"

Ngô Mai Nhuệ Giang, Triệu Mộc Trinh, Ngô Tố Uyên là những nàng Wags quê Tuyên Quang, sở hữu ngoại hình nổi bật được dân mạng chú ý. Các nàng Wags sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp.