Sau hai tuần ra Love Rosie, Thiều Bảo Trâm bị chê thế nào mà phải khóa luôn bình luận?

Lại Ninh 16:08 20/05/2021

Sau khi ra mắt Love Rosie, những động thái của Thiều Bảo Trâm luôn gây tranh cãi CĐM. Điển hình như mới đây, cô nàng đăng một bức ảnh mặt mộc lên trang cá nhân nhưng lại bị dân mạng chê bai tới mức khóa luôn bình luận.

Sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng, nhất cử nhất động của cô nàng Thiều Bảo Trâm luôn được CĐM “soi” và bình luận. Từng được dân tình thương cảm vì là “kẻ yếu thế” trong chuyện tình cảm nhưng gần đây những bài đăng của Thiều Bảo Trâm lại liên tiếp nhận về những phản ứng trái chiều.

Sau hai tuần ra Love Rosie, Thiều Bảo Trâm bị chê tới mức nào mà phải khóa luôn bình luận ảnh? - Ảnh 6
Từ người được đồng cảm, nay Thiều Bảo Trâm lại không được lòng khán giả.

Xem lại những bài đăng gần đây của Thiều Bảo Trâm, phía dưới bình luận mỗi ngày đều xuất hiện những anti-fan mới. Nhất là sau khi giọng ca gốc Thanh Hóa trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Love Rosie, nhiều người đã vào tận trang cá nhân để chê bai và mỉa mai cô bằng những lời lẽ vô cùng “kém duyên”.

Sau hai tuần ra Love Rosie, Thiều Bảo Trâm bị chê tới mức nào mà phải khóa luôn bình luận ảnh? - Ảnh 4
Dưới những bức ảnh của giọng ca này luôn có bình luận của một số người anti.

Có lẽ hình ảnh "bánh bèo", "cưa sừng làm nghé" quá đà khiến Thiều Bảo Trâm bỗng dưng mất điểm trong mắt nhiều người, thậm chí bị cho là cố tình bắt chước Amee. Bên cạnh đó âm nhạc kém bắt tai, khác hẳn những ca khúc có chất riêng như Một Mình Có Buồn Không, Triệu Lý Do hay Cơn Mơ Ngọt Ngào mà nữ ca sĩ từng thể hiện cũng khiến fan thất vọng.

Sau hai tuần ra Love Rosie, Thiều Bảo Trâm bị chê tới mức nào mà phải khóa luôn bình luận ảnh? - Ảnh 3
Hình ảnh bánh bèo của Thiều Bảo Trâm lại mất điểm đến vậy sao?

Dư âm đọng lại trong lòng khán giả của Love Rosie chỉ là loạt ảnh diện đầm hoa lá nhẹ nhàng, gương mặt mơ màng được Thiều Bảo Trâm đăng đến giờ còn chưa hết. Một vài bình luận từ cư dân mạng:

"Một trăm tấm đều chụp một góc mặt, trừ một số tấm do camera ngược. Quá an toàn và lặp lại nhiều khiến người khác thấy nhàm chán".

"Thích phong cách trước đây của Trâm hơn. Trước vô Instagram của Trâm là ôi thôi nhìn đa màu sắc, phát ghiền. Giờ thì nhìn một màu quá...".

Sau hai tuần ra Love Rosie, Thiều Bảo Trâm bị chê tới mức nào mà phải khóa luôn bình luận ảnh? - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm bị chê nhàm và chỉ chụp mỗi một góc mặt.

Do quá nhiều bình luận tiêu cực nên Thiều Bảo Trâm đã quyết định tạm khóa bình luận trên trang cá nhân. Dù mở lại ngay sau đó nhưng điều này cũng cho thấy cô đang chịu áp lực rất lớn từ cộng đồng mạng.

Sau hai tuần ra Love Rosie, Thiều Bảo Trâm bị chê tới mức nào mà phải khóa luôn bình luận ảnh? - Ảnh 1
Sau khi nhận những lời chê bai, cô nàng đã xóa luôn bình luận.
Sau hai tuần ra Love Rosie, Thiều Bảo Trâm bị chê tới mức nào mà phải khóa luôn bình luận ảnh? - Ảnh 5
Mới đây, Thiều Bảo Trâm cũng đăng một loạt các bức ảnh cực kì thần thái quay về phong cách "sang chảnh" ngày xưa.

Hy vọng rằng trong thời gian tới với những sản phẩm mới, Thiều Bảo Trâm sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ cũng như nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Tin đọc nhiều