Sau khi du học tại xứ cờ hoa hơn hai tháng, Chi Pu bất ngờ trở về Việt Nam để đón Tết Dương lịch. Mới đây cô cũng vừa có bữa tiệc ấm cúng bên hội bạn thân tại căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Cụ thể, cô và bạn bè đã chuẩn bị một bàn tiệc rất thịnh soạn với những món ăn vô cùng hấp dẫn từ tôm, cua đến rượu vang.

Sau hơn 2 tháng du học Mỹ, Chi Pu đã trở về Việt Nam đón năm mới - Ảnh 4
Sau hơn 2 tháng du học Mỹ, Chi Pu đã trở về Việt Nam đón năm mới - Ảnh 3
Chi Pu bất ngờ trở về Việt Nam đón năm mới cùng hội bạn.

Trong bức ảnh, Chi Pu đã tag hàng loạt tên những người bạn bè thân thiết như stylist Hoàng Ku, Sun HT,... Có thể nói sau thời gian xa quê hương, rất lâu rồi Chi Pu mới có cơ hội được vui vẻ bên hội bạn thân của mình.

Điều khiến dân mạng đặc biệt chú ý trong bức ảnh này chính là nhan sắc gợi cảm của Chi Pu. Cô diện chiếc váy đen vô cùng bí ẩn với thiết kế trễ vai gợi cảm. Cùng với đó, giọng ca Anh Ơi Ở Lại cũng chọn cách trang điểm sắc sảo cùng với thần thái như siêu mẫu, điều này khiến cho cô trở thành tâm điểm của bức ảnh. Phong cách này giúp cho Chi Pu trở nên trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

Sau hơn 2 tháng du học Mỹ, Chi Pu đã trở về Việt Nam đón năm mới - Ảnh 2
Vẻ ngoài của Chi Pu được đánh giá là ngày một trẻ trung, gợi cảm.

"Ui Chi Pu du học nhanh quá vậy, không biết đã học được gì chưa mà về rồi?

Hay Chi Pu về Việt Nam nghỉ Tết Dương lịch, mấy hôm nữa lại bay sang Mỹ à?

Chi Pu xinh nhất trong ảnh, mặc như này trông chị cứ như siêu mẫu vậy." - Một số cư dân mạng bình luận.

Trước đó vào tháng 10/2021, Chi Pu bất ngờ thông báo rằng cô sẽ đi du học ở Mỹ. Chuyến đi này cũng kết hợp giữa việc du học và gặp đối tác.Trong thời gian vi vu tại xứ cờ hoa, Chi Pu cũng vướng vào tin đồn được bạn trai thiếu gia tháp tùng, tuy nhiên cô cũng chính thức lên tiếng khẳng định rằng cô sang đây chỉ có một mình và mục đích chính là học hành và thăm họ hàng.

Sau hơn 2 tháng du học Mỹ, Chi Pu đã trở về Việt Nam đón năm mới - Ảnh 1
Sau hơn 2 tháng du học Mỹ, Chi Pu đã trở về Việt Nam đón năm mới - Ảnh 5
Chi Pu sang Mỹ để du học.

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng trở thành tâm điểm của cõi mạng với màn nói Anh - Việt lẫn lộn, đặc biệt là câu "enjoy cái moment này" của cô suốt vài tuần đã thành trend hot trên MXH.