Ngay từ khi thông báo dự án, Hometown Cha-Cha-Cha đã nhận được nhiều sự chú ý của Knet vì có sự tham gia của “hồ ly” Shin Min Ah và “nam phụ quốc dân” Kim Seon Ho. Bên cạnh đó, đây là bộ phim được remake lại từ phim điện ảnh Mr.Hong (2004). Giữa lúc trào lưu làm phim về giới siêu giàu đang thịnh hành, Hometown Cha-Cha-Cha là bộ phim lý tưởng để giúp khán giả thoát khỏi “chốn drama”, đi về với vùng quê miền biển đầy nhẹ nhàng và thư thái.

 - Ảnh 6

 

Bộ phim mở đầu bằng tình huống éo le của cô nha sĩ tài giỏi Yoo Hye Jin (Shin Min Ah). Vốn có tính cách ngay thẳng, lương thiện, sau khi nghỉ việc tại bệnh viện Hye Jin đã “bóc phốt” viện trưởng trên diễn đàn bác sĩ. Hành động này đã khiến cô bị các bệnh viện trong thành phố từ chối, vì không nơi nào muốn nhận một bác sĩ có quá khứ nói xấu cấp trên. 

 - Ảnh 6

 

Tình huống đã đưa đẩy Hye Jin về đến vùng biển Gongjin để mở phòng khám tại đây. Tại vùng biển này, cô đã gặp tổ trưởng Hong Doo Sik (Kim Seon Ho) - người có danh sách bằng cấp nhiều hơn cả chiều cao của mình, cả ngày đi loanh quanh trong làng để làm 1001 công việc khác nhau.

 - Ảnh 6

 

Hai tập phim đầu khá nhẹ nhàng, và chỉ xoay quanh việc Hye Jin đã từ bỏ những ồn ào tại thành phố để về gặp gỡ những người dân miền biển chất phác, không quan tâm đến thị phi. Tiết tấu phim khá chậm nhưng bù lại mang đến sự nhẹ nhàng, thoải mái.

Các nhân vật trong phim cũng mang đến cảm giác rất gần gũi. Những con người lao động tại vùng biển có những câu chuyện, cách suy nghĩ và sự quan tâm khiến người xem cảm giác như một gia đình.

 - Ảnh 6

Theo nhiều đánh giá, đây không phải là một bom tấn xuất sắc nhưng khán giả vẫn đón chờ. Hometown Cha-Cha-Cha được “nhào nặn” bởi Yoo Je Won - vị đạo diễn chuyên dòng phim lãng mạn với màu sắc tươi sáng. Ngay từ poster của phim đã có thể biết được màu sắc chủ đạo là những gam màu tươi sáng, trẻ trung. Cụm từ “Cha-Cha-Cha” cũng làm người xem liên tưởng đến điệu nhảy, giai điệu vui tươi.

 - Ảnh 6

 

Quan trọng hơn cả, điều đem đến sự thu hút cho bộ phim chính là “cặp đôi má lúm” Shin Min Ah và Kim Seon Ho. Nhan sắc tươi sáng của diễn viên rất hòa hợp với bối cảnh tươi sáng của bộ phim. Hai nhân vật chính với nụ cười khiến màn hình thực sự bừng sáng, tất cả tương thích với nhau tạo nên những thước phim dễ chịu, tươi tắn.

 - Ảnh 6

 

Mặc dù diễn xuất của cả Shin Min Ah và Kim Seon Ho đều không quá xuất sắc, nhưng ngoại hình và sự tương tác của cặp đôi đã khiến khán giả “mềm lòng”. Cách xây dựng các nhân vật chính và phụ cũng đều hài hòa và mang lại cảm giác thoải mái.

Hometown Cha-Cha-Cha lên sóng tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.