Ngày hôm qua (9/7) cả showbiz Việt đều ngập tràn trong sự vui mừng bởi cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng thông báo tin mừng “Đông Nhi sẽ thành cô dâu”. Đã có rất nhiều những lời chúc từ bạn bè và fan hâm mộ gửi đến cho cặp đôi ngọt ngào này. Giữa lúc đó, chương trình “Chạy đi chờ chi” cũng tung teaser tập 14 hé lộ vị khách mời đặc biệt của tuần này là nữ ca sĩ Đông Nhi.

Nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng hòa đồng và xông xáo. Khi Trấn Thành tỏ ra nghi ngờ về khả năng chơi trò chơi của Đông Nhi, cô đã rất tự tin nói “Anh yên tâm đi. Em thắng”. Khi được hỏi ai là người chơi “dơ” nhất trong chương trình, cô cũng không hề ngần ngại chỉ ngay vào “khủng long” Trấn Thành khiến các thành viên còn lại phải cười phá lên gật gù công nhận.

Trong tập 14 này, ekip chương trình đã thực hiện ở thành phố biển Nha Trang mộng mơ. Hứa hẹn đây sẽ là tập chơi đầy màu sắc mùa hè.

Nhưng bất ngờ không chỉ dừng lại ở đó, chương trình “Chạy đi chờ chi” tiếp tục hé lộ thêm một clip vô cùng đặc biệt, mà nhân vật chính trong đó không ai khác chính là Ông Cao Thắng. Được biết Ông Cao Thắng không phải là khách mời trong tập này của “Chạy đi chờ chi” nhưng anh vẫn đến để “cổ vũ cho một khách mời đặc biệt”. Mà ngoài Đông Nhi ra thì làm gì có ai là khách mời đặc biệt ở tập này nữa chứ. Đến cuối clip, anh cũng không quên nhắn nhủ “Em ơi, hãy cố lên nhé”. Hành động ngọt ngào này của Ông Cao Thắng dành cho người yêu và cũng là “cô dâu tương lai” của mình khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị đồng thời cũng vui mừng thay cho hạnh phúc của cặp đôi này.