Theo dõi Phố Trong Làng, chắc chắn khán giả sẽ vô cùng ấn tượng với sự bản lĩnh, gan dạ của nhân vật Nam công an do Phạm Anh Tuấn thủ vai. Nhận nhiệm vụ của cấp trên trở về Tân Xuân làm trưởng công an xã, Nam đã chẳng ngại ngần tiếp nhận dù bản thân anh biết rằng về xã cơ hội thăng tiến của anh sẽ ít dần.

 - Ảnh 5

Và để có những cảnh quay ấn tượng trên phim, Phạm Anh Tuấn đã phải hy sinh rất nhiều, thậm chí trong một cảnh rượt đuổi nghi phạm, nam diễn viên đã gặp chấn thương. Sau cảnh quay này, Phạm Anh Tuấn cũng chia sẻ: “Sắp tới có một chuyện xảy ra với người đồng đội của Nam và khi quay phân cảnh này tôi đã bị trẹo chân nhiều lần. Tuy nhiên lúc đó tôi không nghĩ mình bị chấn thương mà vẫn tiếp tục quay. Hôm sau lên đoàn, tôi thấy đau và mọi người trong đoàn đã đưa tôi đi chụp phim. Kết quả là tôi đã bị rạn xương”.

 - Ảnh 5

Sau bài đăng này của Phạm Anh Tuấn khán giả đã vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh. Hơn hết anh còn thông báo tạm nghỉ quay nên kịch bản của phim sẽ có một số thay đổi nhỏ, Phạm Anh Tuấn sẽ ít có những cảnh quay xô xát.

 - Ảnh 5

Và mới đây không để người hâm mộ phải nóng ruột, Phạm Anh Tuấn cũng vừa cập nhật hình ảnh mới nhất của bản thân và thông báo rằng anh vẫn ổn. Trong ảnh, Phạm Anh Tuấn đã trở về nhà dưỡng thương và chân anh hiện vẫn đang bó bột. Các bạn diễn của anh trong Phố Trong Làng như diễn viên Ngọc Anh, Lưu Duy Khánh hay Minh Thu cũng đã đến thăm anh. Kèm theo bức ảnh rạng rỡ, nam chính Phố Trong Làng viết: “Anh Nam công an vẫn ổn, mọi người yên tâm nha. Cảm ơn anh chị em đoàn phim đã đến thăm Tuấn”.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Hiện tại Phạm Anh Tuấn đã nghỉ quay khoảng 1 tuần, anh cũng tỏ ra rất lo lắng vì sợ tình trạng sức khỏe của bản thân sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đoàn làm phim. Và để bộ phim đi kịp tiến độ, đạo diễn - NSƯT Nguyễn Mai Hiền đã thay đổi lịch quay, đẩy phân đoạn của các diễn viên khác lên trước trong lúc chờ nam diễn viên dưỡng bệnh. Kịch bản cũng được chỉnh sửa một chút để Anh Tuấn ngồi nhiều hơn, thay vì chạy hay đi lại thường xuyên như trước.