Những ngày qua MXH đang được phen xôn xao trước thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò cùng con trai nhà bầu Hiển - Đỗ Quang Vinh. Anh chàng này sinh năm 1989 cũng chính là con trai của  Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T - Đỗ Quang Hiển hay còn gọi là “Bầu Hiển”. 

Sau khi vướng nghi vấn hẹn hò Đỗ Mỹ Linh, con trai

Nguyên nhân của tin đồn này xuất phát từ việc cả Đỗ Quang Vinh và Đỗ Mỹ Linh cùng đăng tải khung cảnh vô cùng lãng mạn bên bờ biển giống hệt nhau. Nếu Đỗ Quang Vinh chụp góc xa với dòng chữ Valentine đính kèm thì Hoa hậu Việt Nam 2016 lại chụp cận khung cảnh và chú thích bằng một icon trái tim. Tuy nhiên những thông tin trên cũng mới chỉ là suy đoán từ phía dân mạng, mọi chuyện vẫn cần chính chủ lên tiếng xác nhận.

Sau khi vướng nghi vấn hẹn hò Đỗ Mỹ Linh, con trai

Tuy nhiên ngay sau đó nhiều người cũng phát hiện ra cậu con trai thứ hai của bầu Hiển là Đỗ Vinh Quang cũng xuất hiện trong chuyến đi này cùng với anh trai Đỗ Quang Vinh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Điều này khiến dân mạng một lần nữa đặt nghi vấn Đỗ Mỹ Linh thực chất đang hẹn hò với cậu thứ chứ không phải cậu cả vì Đỗ Quang Vinh hiện đã là ông bố của hai con.

Không để dân mạng tò mò quá lâu, ít giờ sau đó cậu cả nhà bầu Hiển đã có động thái ngầm khẳng định việc hẹn hò với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Theo đó anh đã đăng tài hình ảnh lãng mạn trong buổi hẹn hò, nếu tinh ý, nhiều người sẽ nhận ra đây là bữa tối mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và anh đăng tải trước đó.

Sau khi vướng nghi vấn hẹn hò Đỗ Mỹ Linh, con trai
Sau khi vướng nghi vấn hẹn hò Đỗ Mỹ Linh, con trai

Chưa kể đến, đăng kèm hình ảnh này, Đỗ Quang Vinh còn viết thêm: "A great lover is not one who loves many, but one who loves one for life". (Tạm dịch: Một tình yêu tuyệt vời không phải là yêu nhiều người mà là yêu một người suốt cả cuộc đời). Ngay khi vừa đăng tải, bài viết đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, động thái này của anh như việc ngầm "đánh dấu chủ quyền" và "dập tắt" những nghi vấn từ phía dân mạng.