Với sự phát triển của MXH, không thể phủ nhận được rằng streamer đang là một nghề hái ra tiền. Rất nhiều bạn trẻ đã thử sức và thành công với vai trò streamer, livestreamer cùng khán giả. Trong số đó phải kể đến những cái tên như Linh Ngọc Đàm, Mitshy... Và mới đây, một cô nàng vô cùng xinh đẹp, từng tốt nghiệp sân khấu chính quy nhưng với sự đam mê game đã quyết định gắn bó với nghề streamer. Đó là Nguyễn Thị Linh Trang, hay còn được biết đến với biệt danh Trang Mina.

Sau khi xem livestream của Linh Ngọc Đàm, một nữ diễn viên xinh đẹp đã lấn sân sang làm streamer - Ảnh 4
Linh Trang hay còn được gọi là Trang Mina.

Từ nhỏ, Linh Trang đã có ước mơ được trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Với mơ ước được tỏa sáng trên sân khấu, Trang quyết tâm thi đỗ trường Đại học Sân khấu và Điện Ảnh. Tuy nhiên, trong quá trình theo học và thử sức với nghề diễn, Trang đã nhận ra những điều chưa phù hợp giữa ước mơ và hiện thực.

Sau khi xem livestream của Linh Ngọc Đàm, một nữ diễn viên xinh đẹp đã lấn sân sang làm streamer - Ảnh 6
Linh Trang từng mơ ước trở thành diễn viên.

Tuy sở hữu một vẻ ngoài dịu dàng và nữ tính, nhưng Linh Trang lại rất cá tính và năng động. Cô nàng rất thích thể thao, đặc biệt là bóng đá. Linh Trang đã từng tham gia gameshow rất nổi tiếng về bóng đá trên truyền hình. Trang cũng rất thích chơi và đã thử sức với nhiều tựa game khác nhau như Liên Quân, Free Fire, MU Vượt Thời Đại. Sau khi có ý định chuyển hướng nghề nghiệp, Linh Trang đã nhận ra mục tiêu mới trong công việc của mình – phát triển theo con đường streamer.

Sau khi xem livestream của Linh Ngọc Đàm, một nữ diễn viên xinh đẹp đã lấn sân sang làm streamer - Ảnh 3
Linh Trang rất mê các môn thể thao.

Cô từng chia sẻ trên Kênh Quốc Phòng Việt Nam rằng: “Vào năm 3, em đã có dịp tham gia diễn xuất kéo dài khoảng 1 tuần. Sau đó, em đã ốm đến 1 tháng. Lúc đó em nhận ra rằng mình không có đủ thể lực để theo đuổi nghề diễn viên và đã tìm kiếm một hướng thay đổi mới. Một lý do nữa là em là người thích sống đúng với bản thân, với cá tính của mình nhưng trước máy quay, em phải trở thành một con người khác. Đó có lẽ chính là điểm chưa phù hợp giữa em và nghề diễn.”

Cơ duyên đến với nghề của Linh Trang là khi xem stream của Linh Ngọc Đàm, hứng thú với nghề streamer trong cô trỗi dậy, đồng thời cô nghĩ rằng, nếu người ta làm được thì mình cũng có thể làm được. Đầu quân cho một công ty truyền thông, Linh Trang vừa được thỏa mãn sở thích chơi game, đồng thời được giao lưu với các bạn khán giả qua màn hình stream.

Sau khi xem livestream của Linh Ngọc Đàm, một nữ diễn viên xinh đẹp đã lấn sân sang làm streamer - Ảnh 1
Linh Trang rất thích thú với việc giao lưu cùng khán giả.

Dù còn nhiều khó khăn, nhưng do được đào tạo bài bản cùng với những kinh nghiệm diễn xuất từ khi theo học Sân Khấu Điện Ảnh, Trang đã nhanh chóng hòa mình vào thế giới game đầy màu sắc. Tin chắc rằng với ngoại hình sáng sân khấu cùng niềm đam mê stream, Linh Trang sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trên con đường mới này.