Còn nhớ vài ngày trước, Đạt G có vẻ rất trầm tư và đầy tâm trạng. Hết đăng ảnh cầm lon bia ngắm nhìn thành phố cùng dòng trạng thái: "Hôm nay phải thức trắng đêm với thành phố này". Hoặc trong một bài đăng khác, nam ca sĩ cũng thể hiện sự buồn bã bằng dòng trạng thái: "Hết bia thì còn rượu". Từ đó, dân tình vô cùng xôn xao rằng phải chăng anh và Cindy Lư đang rạn nứt tình cảm.

Mấy ngày trước, Đạt G có vẻ rất tâm trạng.
Mấy ngày trước, Đạt G có vẻ rất tâm trạng.

Cho đến mới đây, dân tình lại phát hiện ra cả hai đã chính thức bỏ follow nhau trên MXH, lẽ nào sự nghi ngờ chuyện “đường ai nấy đi” đã trở thành sự thật? Cụ thể, vào tối qua 9/8, khi lướt sang trang cá nhân của cả hai và tìm thông tin người theo dõi thì khi tên Đạt G trên trang Instagram cá nhân của Cindy Lư không hề có và ngược lại. 

 Đạt G và Cindy Lư hủy theo dõi nhau trên MXH.
 Đạt G và Cindy Lư hủy theo dõi nhau trên MXH.

Việc cả hai hủy theo dõi khiến công chúng không khỏi bất ngờ, đồng thời bày tỏ sự thắc mắc liệu họ rạn nứt thật sự hay chỉ đơn giản là không thích ồn ào trên MXH. Bởi trước đó, nam ca sĩ cũng từng đăng bức ảnh về thông điệp tình yêu như ngầm khẳng định tình cảm với người con gái nào đó.

Đạt G đăng bức ảnh chứa thông điệp tình yêu.
Đạt G đăng bức ảnh chứa thông điệp tình yêu.

Theo đó, Đạt G đăng tải một bức ảnh với nội dung cô gái luôn ở trong tim một chàng trai và cả hai đang có một mối quan hệ rất tốt đẹp. Đặc biệt hơn cả, nam ca sĩ còn viết một lời nhắn nhủ đặc biệt trên bức ảnh là: “Cô ấy sưởi ấm tâm hồn tôi” đúng như thông điệp mà bức ảnh muốn truyền tải. Tuy không nói rõ tên “cô ấy” nhưng CĐM vẫn đoán chắc rằng, Đạt G đang muốn nhắn gửi đến bạn gái Cindy Lư.

Hành động bỏ follow kia là gì vậy nhỉ?
Hành động bỏ follow kia là gì vậy nhỉ?

Tuy nhiên, đến sáng nay 10/8, fan lại phát hiện cả hai đã follow trở lại, mọi chuyện cứ như "một trò đùa". Động thái khó hiểu này của cặp đôi khiến cư dân mạng vô cùng tò mò, liệu họ chỉ đang giận dỗi nhau hay là đã “đường ai nấy đi” nhưng vẫn coi nhau là bạn? 

Ngày 9/8 bỏ follow nhưng sáng 10/8 cả hai lại follow nhau.
Ngày 9/8 bỏ follow nhưng sáng 10/8 cả hai lại follow nhau.

Được biết, Cindy Lư chính là vợ cũ của nam ca sĩ Hoài Lâm – một người bạn thân của Đạt G. Cindy Lư đã kết hôn cùng Hoài lâm và có hai cô con gái nhỏ, tuy nhiên cả hai chính thức “đường ai nấy đi” vào tháng 6 năm 2020, kết thúc 9 năm gắn bó.