Mới đây trên trang cá nhân của mình, CEO Lê Ngọc Châu cho biết anh đã chính thức rời khỏi M-TP Entertainmen vào tháng 11/2021. Theo đó anh cho biết thời gian đồng hành cùng  M-TP Entertainment đã cho anh rất nhiều trải nghiệm mới mẻ. Ngoài những dự án âm nhạc thì anh cùng các thành viên cũng đã tạo ra nhiều điều khác biệt trong 4 năm qua.

Sau Onionn, CEO Ngọc Châu cũng thông báo rời khỏi công ty của Sơn Tùng - Ảnh 6

Anh bộc bạch: "Thật khó để tin được rằng hành trình Châu đồng hành M-TP Entertainment đã được 4 năm và cũng đến lúc dừng lại. Được sự đồng ý của các cổ đông sau thời gian bàn giao, Châu chính thức rời vị trí CEO của M-TP Entertainment vào tháng 11/2021.

Ngay khi chia sẻ những dòng này, Châu cũng đang hồi tưởng lại quãng thời gian tuyệt vời tại M-TP Entertainment với lòng biết ơn sâu sắc và vô cùng tự hào. Nơi đây đã giúp Châu gặt hái rất nhiều thành công khi liên tục được cùng tập thể M-TP Entertainment thử nghiệm những điều mới mẻ cũng như chinh phục những thử thách mà khi chỉ nghĩ đến cùng nội lực của công ty tại thời điểm đó thì khó mà đạt được".

Sau Onionn, CEO Ngọc Châu cũng thông báo rời khỏi công ty của Sơn Tùng - Ảnh 3

Ngoài ra, CEO Lê Ngọc Châu cũng gửi lời cảm ơn đến Sơn Tùng vì đã luôn tin tưởng và tạo cơ hội để anh phát triển được tất cả các kĩ năng của bản thân. Cùng với đó, anh cũng gửi lời chúc đến công ty M-TP Entertainment sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

"Được làm CEO tại M-TP Entertainment trong quãng thời gian 4 năm là một phần ký ức đẹp nhất của Châu. Được quen biết và làm việc cùng với rất nhiều anh chị em, đồng nghiệp trong lĩnh vực giải trí là điều vô cùng thú vị.

Sau Onionn, CEO Ngọc Châu cũng thông báo rời khỏi công ty của Sơn Tùng - Ảnh 2

Rất hy vọng Chúng ta sẽ luôn lưu giữ những ký ức đẹp nhất và mong sẽ có cơ hội tái hợp cho những điều tuyệt vời khác trong tương lai. Châu tin rằng M-TP Entertainment sẽ liên tục gặt hái được những thành công lớn trong thời gian tới, rất mong những đối tác mà Châu đã từng có dịp làm việc sẽ không ngừng hỗ trợ và nâng mối quan hệ hợp tác lên tầm cao mới". CEO Lê Ngọc Châu tâm sự.

Sau Onionn, CEO Ngọc Châu cũng thông báo rời khỏi công ty của Sơn Tùng - Ảnh 1
Sau Onionn, CEO Ngọc Châu cũng thông báo rời khỏi công ty của Sơn Tùng - Ảnh 4

Về phía Sơn Tùng, anh cũng chia sẻ lại bài đăng của Fanpage M-TP Entertainment và nhắn nhủ tới Lê Ngọc Châu rằng: "Mãi như ngày hôm qua nhé, người anh cả của tập thể  M-TP Entertainment". Hiện tại thông tin này đang nhận được sự quan tâm và bình luận của đông đảo CĐM. Cách đây 1 tuần,  Onionn - producer của công ty Sơn Tùng cũng đã "dứt áo ra đi" sau 3 năm gắn bó mà không nói rõ lí do.