HLV Mauricio Pochettino lên tiếng xung quanh câu chuyện về MU

Sau khi MU quyết định sa thải Ole Gunnar Solskjaer, Michael Carrick đang làm người dẫn dắt đội bóng tạm thời. Chiếc ghế nóng ở Manchester United được đồn đoán sẽ dành cho HLV Mauricio Pochettino bởi ông rất phù hợp với vị trí này khi đã có kinh nghiệm làm việc ở Premier League.

Sau thất bại trước Manchester City, HLV Pochettino chính thức lên tiến về tương lai của mình - Ảnh 2
Michael Carrick chỉ đang là HLV tạm quyền trong lúc Quỷ Đỏ tìm được người xứng đáng

Hơn nữa, cũng có nhiều tin đồn rằng Pochettino không thấy thoải mái khi làm việc ở PSG bởi ông không nắm trong tay quyền mua bán cầu thủ. Song vướng mắc khá lớn đó là hợp đồng với đội bóng nước Pháp vẫn còn, ông không thể ra đi giữa chừng.

Trong buổi phỏng vấn sau trận thua Manchester City, HLV Pochettino cho biết ông hạnh phúc với công việc hiện tại và chưa có kế hoạch chuyển tới nước Anh.

Khi được hỏi về chuyện trấn an các học trò trong đội bóng, ông chia sẻ: "Các cầu thủ biết rất rõ tình hình hiện tại của đội bóng. Những tin đồn nhan nhản được tung lên để thu hút mọi người. Thông tin tích cực thì ít mà tiêu cực thì nhiều. Tôi hiểu chuyện này và những học trò của tôi cũng nên làm quen với việc đó. Tôi không nghĩ là mình sẽ phải trả lời về những tin đồn liên quan tới tương lai của tôi ở Manchester United bởi sự tôn trọng của tôi dành cho PSG".

Tôi không quan đếm đến việc Manchester hay bất cứ đội bóng khác làm gì vào lúc này, đó không phải công việc của tôi. Tôi yêu PSG và cần sự tập trung cho PSG để đưa ra những chỉ đạo tốt nhất. Tôi từng thi đấu cho PSG và thật sự tuyệt vời khi giờ là HLV đội bóng".

Sau thất bại trước Manchester City, HLV Pochettino chính thức lên tiến về tương lai của mình - Ảnh 1
Mauricio Pochettino từng thi đấu tại PSG khi còn là cầu thủ

Trước đó không lâu, Pochettino đã cam kết tương lai của mình với PSG trên RMC Sport: "Tôi hạnh phúc ở Paris. Tôi đã trải qua những tình huống như bây giờ. Nếu có ai hỏi, tôi có thể khẳng định tôi thấy vui khi ở đây. Hợp đồng của tôi còn thời hạn đến tháng 06/2023, mọi người cần nhớ rõ điều đó."

Nếu như muốn đưa Pochettino về dẫn dắt đội bóng, Quỷ đỏ sẽ phải trả một số tiền không nhỏ để phá vỡ hợp đồng. Pochettino Là HLV của PSG từ tháng 01/2020. Đến tháng 6/2021, Pochettino dược gia hạn hợp đồng tới hè 2023. Tuy nhiên có một điều thú vị là điều khoản giải phóng hợp đồng vào hè 2022 chỉ là 5 triệu bảng.