Binz và Châu Bùi được xem là cặp đôi vàng trong làng úp mở. Bởi “tình trong như đã nhưng mặt ngoài còn e”, cả hai rộ tin hẹn hò đã lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa chịu công khai cho dân tình được biết.

Vừa hôm trước Châu Bùi vừa “thả thính” rợp trời khiến khán giả ghen tị thì nay đã thấy Binz đăng ảnh ẩn ý đến nàng rồi! Vừa mới đây, Binz đã thích thú đăng tải một tấm hình màu đen và động viên tinh thần của khán giả trong thời điểm khó khăn này. Tuy nhiên, điều đáng nói, tấm bạt này lại có hình ảnh của Châu Bùi.

Sau thời gian im ắng, Binz bất ngờ công khai “thả thính” Châu Bùi còn gửi lời nhắn nhủ tình cảm đến bạn gái - Ảnh 1
Lâu lắm mới thấy Bin đăng ảnh lên trang cá nhân.

Không chỉ vậy, Binz còn khéo nhắn gửi thêm câu nói đầy tình cảm trong bức hình: "Da love in me" (Tạm dịch: Tình yêu trong tôi). Khoảnh khắc trên mau chóng khiến khán giả vô cùng thích thú bởi lâu lắm rồi, Binz mới có động thái đặc biệt nhằm thể hiện tình cảm với bạn gái.

Sau thời gian im ắng, Binz bất ngờ công khai “thả thính” Châu Bùi còn gửi lời nhắn nhủ tình cảm đến bạn gái - Ảnh 2
Bức ảnh có Châu Bùi đã được Binz đăng trên Instagram từ trước đó.

Trước đó không lâu, Châu Bùi cũng khoe loạt ảnh cười tít mắt vì được nắm tay Binz đi chơi trên Instagram. Cuối đoạn clip, cô nàng còn công khai hôn tay của bạn trai rapper. Kèm theo đó, Châu Bùi cũng chia sẻ thêm dòng trạng thái khẳng định đang rất hạnh phúc: "Không giấu gì anh em, mình đang rất hạnh phúc. Mình muốn gửi vitamin hạnh phúc này tới các bạn (Sến tí vì vui)".

Sau thời gian im ắng, Binz bất ngờ công khai “thả thính” Châu Bùi còn gửi lời nhắn nhủ tình cảm đến bạn gái - Ảnh 6
Trước đó, Châu Bùi cũng công khai nắm tay Binz trên Instagram.

Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Châu Bùi công khai khoảnh khắc thân mật với Binz trên MXH. Tuy chỉ hé lộ đôi tay nhưng với hình xăm hiện rõ cùng hàng loạt hint trước đó của cả hai, ai nấy đều hiểu chắc chắn đó là tay Binz. Nhìn thấy khoảnh khắc quá đỗi đáng yêu và ngọt ngào này, fan của cặp đôi vỡ òa vì quá vui mừng.

Sau thời gian im ắng, Binz bất ngờ công khai “thả thính” Châu Bùi còn gửi lời nhắn nhủ tình cảm đến bạn gái - Ảnh 3
Cả hai từng lộ "hint" đi du lịch cùng nhau.

Được biết, Châu Bùi và Binz vướng nghi vấn hẹn hò từ đầu năm 2021, lúc ấy Châu Bùi công khai nắm tay Binz trong chuyến du lịch của hai người.

Ngay sau đó, cả hai cũng liên tục "rắc thính" với nhứng bức ảnh "về quê nuôi cá và trồng thêm rau". Không ít lần trên MXH, Binz đã công khai khẳng định: "Gu của anh là Châu á" nhưng fan ngầm hiểu rằng "Gu của Binz chính là Châu Bùi".

Sau thời gian im ắng, Binz bất ngờ công khai “thả thính” Châu Bùi còn gửi lời nhắn nhủ tình cảm đến bạn gái - Ảnh 4
Cả hai cùng đăng những bức ảnh rất giống nhau.

Hiện fan đang rất nóng lòng mong đợi ngày cả hai chính thức công khai nửa kia trên MXH, showbiz Việt lại có thêm một cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ”.