Sau tin đồn được bạn trai cầu hôn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về “niềm vui nhỏ” trên trang cá nhân

Vian
Dòng trạng thái chia sẻ về chuyện tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh trên trang cá nhân đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng

Những ngày qua, dân mạng đang rộ lên tin đồn Phạm Quỳnh Anh được bạn trai bất ngờ cầu hôn đúng dịp 14/2. Nguyên nhân của câu chuyện này bắt nguồn từ việc các thành viên trong nhóm bạn “gia đình văn hóa” gồm Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Đông Nhi, Minh Hằng ... bất ngờ đăng tải bức ảnh có dòng chữ Marry Me – Tạm dịch là: "Lấy anh nhé". Đáng chú ý, bản thân Phạm Quỳnh Anh cũng đăng tải bức ảnh này nên nhiều người cũng suy đoán rằng cô chính là “nữ chính” trong buổi cầu hôn.

Sau tin đồn được bạn trai cầu hôn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về “niềm vui nhỏ” trên trang cá nhân - Ảnh 2

Sau nghi vấn này, thông tin nữ ca sĩ được bạn trai ngỏ lời “về chung nhà” cũng xuất hiện khắp các trang mạng xã hội. Ngoài ra nếu so sánh hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh thời điểm hiện tại với ảnh qua khứ, netizen còn nhận định là vòng 2 của cô to hơn mức bình thường.

Sau tin đồn được bạn trai cầu hôn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về “niềm vui nhỏ” trên trang cá nhân - Ảnh 1

Trước những tin đồn về chuyện tình cảm, vào tối ngày 21/2, Phạm Quỳnh Anh cũng có một bài chia sẻ trên trang cá nhân. Cô mượn câu chuyện cả gia đình đang bị bệnh trong mùa dịch để nói thêm về những thông tin liên quan đến đời tư.

Sau tin đồn được bạn trai cầu hôn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về “niềm vui nhỏ” trên trang cá nhân - Ảnh 1

Theo đó giọng ca Người Dưng Ngược Lối cho biết: “Về vấn đề riêng tư của gia đình, những ngày qua xin cảm ơn mọi người thật nhiều đã dành sự quan tâm đến Quỳnh Anh. Vì sao mà Quỳnh Anh muốn đặt chuyện này ở vế sau, vì thật ra từ trước đến nay Quỳnh Anh chưa bao giờ muốn những câu chuyện liên quan đến tình cảm của mình lại khiến khán giả bận tâm. 

Sau tin đồn được bạn trai cầu hôn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về “niềm vui nhỏ” trên trang cá nhân - Ảnh 3

Quỳnh Anh hiểu, đi đôi với sự yêu thương là sự quan tâm, nhưng nếu quá rình rang thì lại trở thành một điều phiền phức đến mọi người, trong khi chúng ta vẫn còn nhiều vấn đề diễn ra hàng ngày, vẫn còn chiến đấu với số ca nhiễm Covid ngày một tăng cao và đây chỉ là 1 niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình”.

Sau tin đồn được bạn trai cầu hôn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về “niềm vui nhỏ” trên trang cá nhân - Ảnh 4

Qua những dòng chia sẻ này, nhiều người cũng hiểu rằng nữ ca sĩ đang ngầm nói đến tin đồn cầu hôn trước đó. Bản thân cô cho rằng đây chỉ là “niềm vui nhỏ” và muốn giữ lại cho riêng mình. Theo đó cô cũng muốn hướng cuộc sống đến những điều bình yên và mong mọi người tôn trọng vấn đề riêng tư của cô cũng như các các con hay chồng cũ của cô.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sau tin đồn được bạn trai cầu hôn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về “niềm vui nhỏ” trên trang cá nhân tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác