Sau Travis Scott và J Balvin, McDonald’s tiếp tục bắt tay với BTS để cho ra menu mới

Hà Chi
Phần ăn đặc biệt của BTSxMcDonald’s sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 tới đây.

Hôm qua (19/4), hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới McDonald’s đã thông báo rằng họ sẽ tung ra set ăn mang tên “BTS Meal” vào ngày 26/5. Phần ăn đặc biệt này cũng sẽ có mặt tại gần 50 quốc gia khác vào tháng 5 và tháng 6. Trước đó, McDonald’s cũng đã từng thành công khi kết hợp với rapper Travis Scott và J Balvin để cho ra mắt menu bữa ăn của người nổi tiếng.

Sau Travis Scott và J Balvin, McDonald’s tiếp tục bắt tay với BTS để cho ra menu mới - Ảnh 1

Phần ăn “The BTS Meal” sẽ bao gồm 10 miếng gà nugget, khoai tây chiên cỡ vừa, một coca và hai loại sốt là sốt ớt ngọt và cajun. McDonald’s cho biết nước sốt trong phần ăn được lấy cảm hứng từ công thức nấu ăn của Hàn Quốc - nơi xuất thân của BTS.

Sau Travis Scott và J Balvin, McDonald’s tiếp tục bắt tay với BTS để cho ra menu mới - Ảnh 2
Phần ăn đặc biệt này sẽ có tại Việt Nam vào 27/5 tới đây.

Công ty chủ quản của BTS - Big Hit Music cho biết: “BTS đã có những kỷ niệm vui vẻ với McDonald’s. Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này và nóng lòng muốn chia sẻ phần ăn đặc biệt của BTS với mọi người”.

Về phía McDonald’s thì Giám đốc Marketing - ông Morgan Flatley nói rằng hãng cảm thấy rất vui khi đưa khách hàng đến gần với nghệ sĩ theo cách riêng của McDonald’s.

 

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Sau Travis Scott và J Balvin, McDonald’s tiếp tục bắt tay với BTS để cho ra menu mới tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Thổi hồn cho đất sét

Hầu hết các tác phẩm độc đáo và sáng tạo đều đến từ những người không ngại thử nghiệm. Và cô Alisa Lariushkina (Nga) là một nghệ sĩ như thế.

Từ dép tông thành tranh

Quá trình biến những chiếc dép tông bỏ đi trở thành một bức tranh sắc màu không phải là việc dễ dàng gì. Tuy nhiên, chú Aristide Kouame đến từ Bờ biển Ngà (thuộc Tây Phi) đã kiên trì làm điều đó mỗi ngày. Lý do chỉ vì chú ấy muốn bảo vệ môi trường và hy vọng việc làm của mình sẽ được mọi người trên thế giới cùng hưởng ứng.