Theo một số nguồn tin cho biết ngày 15/11 vừa qua công ty CJ ENM và nhóm nhạc X1 đã tổ chức một cuộc họp bí mật để bàn bạc về tương lai của nhóm sau khi vụ việc gian lận phiếu bầu trong loạt chương trình produce bị phanh phui.

Trong cuộc họp, phía đại diện của CJ ENM đã hỏi ý kiến của những thành viên X1 về việc có muốn tiếp tục hoạt động hay không. Tuy nhiên có vẻ như các thành viên X1 không đạt được thỏa thuận chung bởi mỗi người có một quan điểm khác nhau. Thậm chí có thông tin cho biết không phải thành viên nào cũng đồng tình với quyết định để X1 tiếp tục hoạt động.

Trước những tin đồn trên, đại diện Mnet đã lên tiếng: “Đúng là chúng tôi đã gặp gỡ các thành viên X1 và đại diện công ty của họ. Nhưng đó không phải là cuộc họp bí mật mà chỉ là buổi gặp mặt để thảo luận về hoạt động quảng bá trong tương lai. Điều này sẽ được quyết định dựa trên việc bàn bạc kỹ lưỡng với các thành viên và công ty. Đây không phải là vấn đề có thể định đoạt qua một cuộc họp. Đến giờ chúng tôi vẫn chưa quyết định điều gì.” Còn CJ ENM cũng tuyên bố rằng chủ đề của buổi họp ngày hôm đó không phải về việc tan rã mà là để thương thảo về tương lai của nhóm.

Tính đến nay X1 đã debut được 3 tháng nhưng vẫn chưa kí hợp đồng với CJ ENM. Sau đó vụ lùm xùm về gian lận phiếu bầu lại nổ ra khiến cho nhóm nhạc này nhận phải những chỉ trích rất lớn từ dư luận. Đang từ một nhóm nhạc vô cùng tiềm năng, là “tân binh khủng long” thì hiện nay X1 lại đang đứng trước nguy cơ bị tan rã và tương lai của các thành viên giờ đây vẫn còn bị bỏ ngỏ.