SEA Games 31 đã thu về 70 tỉ đồng tiền tài trợ

Đức Tuấn
Ban tổ chức SEA Games 31 đã công bố nhiều hợp đồng tài trợ trước thềm Đại hội.

Ban tổ chức SEA Games 31 mới đây đã chào đón đơn vị tài trợ thứ 4 của SEA Games 31. Theo đó, Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản đã trở thành nhà tài trợ Kim cương của  Đại hội Thể thao Đông Nam Á diễn ra ở Việt Nam. Ajinomoto Nhật Bản cũng sẽ là nhà tài trợ nước ngoài đầu tiên của SEA Games 31.

SEA Games 31 đã thu về 70 tỉ đồng tiền tài trợ - Ảnh 2
Công tác tài trợ cho SEA Games 31 đã đạt được 99% so với mục tiêu ban đầu (Ảnh: Thanh Niên)

Trong quá khứ, đơn vị này từng tài trợ 2 kỳ SEA Games năm 2017 và 2019, đồng thời cũng là đối tác chính thức của Olympic và Paralympic Tokyo 2020. Theo các thỏa thuận ký kết, Ajinomoto sẽ trở thành nhà tài trợ độc quyền trên toàn cầu ngành hàng gia vị và một số sản phẩm khác được cấp quyền không độc quyền của SEA Games 31.

Phát biểu trong buỗi lễ ký kết, ông Hoàng Đạo Cương - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch - đánh giá cao nỗ lực hợp tác, đi đến thống nhất các quyền lợi trên cơ sở hài hoà lợi ích giữa ban tổ chức và nhãn hàng.

SEA Games 31 đã thu về 70 tỉ đồng tiền tài trợ - Ảnh 1
SEA Games 31 đã đạt được 99% công tác tài trợ so với mục tiêu như dự kiến (Ảnh: Thanh Niên)

Ông bày tỏ niềm tin nhà tài trợ sẽ phát huy cao nhất các thế mạnh của mình để đảm bảo hoàn thành các mục tiêu đặt ra, từ đó góp phần vào thắng lợi chung của SEA Games 31. Dù hứng chịu nhiều tác động tiêu cực của dịch bệnh COVID-19, quá trình chuẩn bị cho Đại hội vẫn đang đảm bảo đúng tiến độ đặt ra. Trong đó, khoản tiếp thị tài trợ đã đảm bảo sẽ thu được 70 tỉ đồng.

Tính tới nay, công tác tài trợ cho SEA Games 31 đã hoàn tất 99% so với dự kiến ban đầu. Ban tổ chức vẫn đang nỗ lực để mời gọi thêm những nhà tài trợ khác tham gia. SEA Games 31 khởi tranh tại Việt Nam sẽ trong khoảng thời gian từ ngày 12 - 23.5.2022 ở Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận. Sẽ có 40 môn thi với 526 nội dung được đưa vào danh sách thi đấu.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết SEA Games 31 đã thu về 70 tỉ đồng tiền tài trợ tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác

How2TALK số #2: Giải mã Kiện tướng cờ vua

Trong khuôn khổ các hoạt động của Chương trình Phát triển cờ vua học đường (TOTA) giai đoạn 2021- 2016 theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp cùng Doanh nghiệp khoa học công nghệ DUCA tổ chức chuỗi sự kiện How2TALK.

Sắc màu thể thao: Khi "rồng" bay lên

Khoảng 5 năm trở lại đây, vận động viên Trần Thị Bích Thủy nổi lên là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng chuyền Việt Nam. Cô gái tuổi Rồng này có gì đặc biệt?

Tứ kết VSBL THPT: 4 cái tên lọt vào bán kết

Bốn trận đấu tứ kết THPT tuyệt hay đã diễn ra trong ngày thi đấu 20/1 của VSBL 2023-2024, tìm ra 4 đội bóng mạnh nhất là Marie Curie, Phan Đình Phùng, Nguyễn Tất Thành và chủ nhà Hanoi Academy.