Khi các idol Hàn Quốc đã công khai tài khoản MXH thì “nhất cử nhất động” của họ trên nền tảng đó đều được mọi người theo dõi. Việc người nổi tiếng ấn theo dõi một tài khoản nào khác luôn là vấn đề được dân tình chú ý, quan tâm. Vài ngày trước, V (BTS) đã vướng vào tranh cãi khi lỡ “trượt tay” follow nhầm Jennie (BLACKPINK) trên Instagram. Mặc dù đã lên tiếng giải thích và nhanh tay hủy follow cô nàng nhưng cuộc khẩu chiến giữa các ARMY và BLINK thì vẫn rất căng thẳng và chưa chấm dứt. Có thể thấy việc follow nhầm sẽ mang đến nhiều rắc rối không đáng có cho các nghệ sĩ.

 - Ảnh 6

Ấy vậy mà chuyện này lại không là vấn đề gì với Sehun (EXO). Ngay từ khi mới lập tài khoản Instagram, Sehun đã vô số lần “trượt tay” và tạo ra nhiều tin đồn nhưng anh chàng lại không hề quan tâm. Vốn đi theo hình tượng “nam thần lạnh lùng”, Sehun quyết tâm không theo dõi một ai ngay cả các thành viên cùng nhóm. Nhưng vào tháng 6 vừa qua, nam idol khiến cộng đồng fan xôn xao khi lỡ tay follow tài khoản của fan. Cụ thể, người này đã đăng hình Sehun và Kai đang nói chuyện với nhau. Đến 4h sáng, em út của EXO đã xem bức ảnh này và ấn theo dõi. Dù đã nhanh chóng bỏ theo dõi nhưng bạn fan đã nhanh chóng chụp màn hình làm bằng chứng.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Trước đó, Sehun còn vướng vào nghi vấn hẹn hò với nữ diễn viên Kim Yoo Jung khi thấy anh chàng follow cô trên Instagram. Tuy sau đó Sehun đã ngay lập tức hủy theo dõi, nhưng EXO-L nhanh chóng chụp lại và lan truyền, liên tục "đẩy thuyền" cặp đôi. Tin đồn hẹn hò ồn ào đến mức nhiều người đã thêu dệt ra câu chuyện hẹn hò giữa Sehun và Kim Yoo Jung.

 - Ảnh 6

Còn khi mới lập Instagram vào năm 2014, Sehun cũng lỡ follow siêu mẫu thế giới Miranda Kerr. Được biết, anh đã thần tượng nữ siêu mẫu quyến rũ này từ lâu, nhiều lần tặng album của EXO cho cô. Nhưng để tiếp tục giữ “nguyên tắc” không follow một ai, Sehun đã hủy theo dõi Miranda Kerr trong sự ngỡ ngàng của dân tình. Nhưng Miranda Kerr thì đã theo dõi lại Sehun và vẫn giữ cho đến tận bây giờ. Cô còn thường xuyên tương tác vào bài đăng của em út EXO khiến netizen vô cùng thích thú.

 - Ảnh 6

Điểm qua một vài “chiến tích” của Sehun để thấy anh chàng thường xuyên trượt tay ấn nhầm đến thế nào. Tuy có gây ra vài tranh cãi, nhưng Sehun vẫn được nhiều người yêu thích bởi tính cách thẳng thắn và cả hài hước của mình. Nhiều người hâm mộ còn trêu anh chàng rằng: "Sehun không hề sợ Instagram, chỉ Instagram sợ ngược lại anh ta".

 - Ảnh 6