Ngày 9/3, trong buổi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Vogue, Selena Gomez đã tiết lộ về quãng thời gian hoạt động của mình trong làng giải trí. Cô tiết lộ rằng bản thân đang cân nhắc việc nghỉ hát.

"Thật khó để tiếp tục hoạt động âm nhạc khi mọi người không coi trọng những nỗ lực của bạn. Đã có khoảnh khắc tôi nghĩ về ý nghĩa của công việc này và lý do tôi vẫn tiếp tục gắn bó với nó bấy lâu nay. Tôi cảm thấy Lose You to Love Me là bài hát hay nhất mà mình từng phát hành nhưng mới một số người, nó vẫn chưa đủ", nữ ca sĩ bộc bạch.

Selena Gomez đã có những chia sẻ trong buổi phỏng vấn trên tạp chí Vogue.

Selena Gomez cảm thấy biết ơn những người yêu thích âm nhạc của cô và đó là nguồn động lực để nữ ca sĩ tiếp tục. Tuy nhiên, Selena muốn cho âm nhạc một cơ hội cuối trước khi suy nghĩ về việc giải nghệ.

Cũng trong bài phỏng vấn, cựu ngôi sau Disney cho biết cô muốn tập trung hơn vào sự nghiệp diễn xuất, làm sản xuất và kinh doanh. Sau khi biết thông tin, người hâm mộ toàn thế giới đã nhanh chóng đẩy hashtag #WELOVEYOUSELENA (Chúng tôi yêu Selena) lên top trending toàn cầu như một lời động viên tinh thần gửi đến thần tượng.

Nữ ca sĩ sẽ suy nghĩ về việc giải nghệ và muốn tập trung cho việc diễn xuất, kinh doanh.

Selena Gomez bắt đầu sự nghiệp ca hát với vai trò là giọng ca chính của Selena Gomez & the Scene - một ban nhạc thành lập năm 2008. Nhóm đã ra mắt 3 album phòng thu, 7 đĩa đơn cùng nhiều sản phẩm âm nhạc khác trước khi tan rã vào năm 2012 vì Selena tập trung cho sự nghiệp solo.

Trước đó, Selena từng là giọng ca chính của ban nhạc Selena Gomez & the Scene.

Sau khi phát triển con đường riêng, nữ ca sĩ 9x ra mắt khán giả 3 album. Trong đó, đĩa đơn Lose You to Lose Me nằm trong album mới nhất được đánh giá cao hơn cả. Đồng thời, ca khúc cũng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Đây là lần đầu tiên ca khúc của cô giành được thành tích này.

Dường như việc nhiều khán giả không nhìn nhận những sản phẩm âm nhạc của Selena một cách nghiêm túc dù cô đã rất nỗ lực đã khiến tinh thần nữ ca sỹ bị ảnh hưởng. Sắp tới, sau khi thực hiện album cuối cùng để tạo một "phép thử", cô có thể sẽ cân nhắc hiệu ứng để đi đến quyết định giải nghệ hay không.