Seung Hoon(Winner): Idol Hàn Quốc có skill tiếng Việt thượng thừa, biết cả từ lóng

Trà Chank
Seung Hoon(Winner) một lần nữa khiến fan Việt bất ngờ về khả năng nói và hiểu tiếng Việt của mình.

Là một đất nước hòa bình, văn hóa đặc sắc, ẩm thực đa dạng và đặc biệt là có các fan vừa rất yêu mến thần tượng vừa lầy lội nên không quá khó hiểu khi các Idol Hàn Quốc chọn Việt Nam để mở biểu diễn ca nhạc và du lịch trải nghiệm.

Nếu nhắc đến Idol Hàn Quốc đến Việt Nam bạn sẽ nhớ đến hình ảnh lung linh khi họ checkin cùng phở, bánh mì , cà phê hay các show diễn thăng hoa. Thế nhưng có một Idol ngoại lệ, tất cả những khoảnh khắc ở Việt Nam của anh ấy đều khiến mọi người không thể nhịn cười và không nhận ra anh là người Hàn Quốc bởi khả năng “nhập gia tùy tục” thượng thừa của anh chàng đó là Seunghoon (WINNER).

Seung Hoon(Winner): Idol Hàn Quốc có skill tiếng Việt thượng thừa, biết cả từ lóng - Ảnh 1
Seung Hoon(Winner): Idol Hàn Quốc có skill tiếng Việt thượng thừa, biết cả từ lóng - Ảnh 4

Lee Seunghoon sinh năm 1992 là một rapper, vũ công, biên đạo, anh được các fan biết đến là thành viên của nhóm nhạc WINNER. Sang Việt Nam biểu diễn Seunghoon khiến các fan phát cuồng bởi khả năng nói tiếng Việt siêu đỉnh, anh thậm chí còn biết nhưng câu trend đang thịnh hành ở Việt Nam và nói trêu đùa với người hâm mộ. Thậm chí Seunghoon còn khiến fan Việt không nhận ra khi anh mặc áo ba lỗ, quần đùi, chạy xe máy vi vu khắp đường phố để thưởng thức các món ăn ngon. 

Seung Hoon(Winner): Idol Hàn Quốc có skill tiếng Việt thượng thừa, biết cả từ lóng - Ảnh 8
Seung Hoon(Winner): Idol Hàn Quốc có skill tiếng Việt thượng thừa, biết cả từ lóng - Ảnh 6
Seung Hoon(Winner): Idol Hàn Quốc có skill tiếng Việt thượng thừa, biết cả từ lóng - Ảnh 1

Bên cạnh công việc bận rộn của 1 Idol, Seunghoon vẫn dành khá nhiều thời gian cho thú vui “tấu hài” của bản thân bằng việc quay clip TikTok. Chơi 1 mình không vui, anh chàng còn rủ thêm các thành viên WINNER quay clip cùng mình. Khá bất ngờ khi là một Idol Hàn Quốc nhưng TikTok của anh chàng lại thường xuyên được lên xu hướng tiếp cận với fan Việt cực tốt.

Seung Hoon(Winner): Idol Hàn Quốc có skill tiếng Việt thượng thừa, biết cả từ lóng - Ảnh 9

Trong một lần nhận được câu hỏi của fan Việt:"Đua xe không anh ơi", Seunghoon đã đọc câu hỏi bằng tiếng Việt rất rõ ràng, sau đó anh trả lời bằng tiếng Hàn rằng: "Em hỏi anh có chạy xe máy "bốc đầu" không ý hả"?

Seung Hoon(Winner): Idol Hàn Quốc có skill tiếng Việt thượng thừa, biết cả từ lóng - Ảnh 3

Có vẻ nhưng chưa đủ thời gian nghiên cứu dịch nghĩa nên Seunghoon đã trả lời luôn bằng tiếng Hàn. Tuy nhiên câu trả lời của anh chàng vẫn cho thấy anh không những hiểu tiếng Việt mà còn biết đùa  hay thậm chí là hiểu cả nghĩa bóng của câu nói đó. Để làm được điều này, chắc chắn anh phải thật sự yêu đất nước và con người Việt Nam mới có thể có động lực học tiếng Việt.

Seung Hoon(Winner): Idol Hàn Quốc có skill tiếng Việt thượng thừa, biết cả từ lóng - Ảnh 2

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Seung Hoon(Winner): Idol Hàn Quốc có skill tiếng Việt thượng thừa, biết cả từ lóng tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?