“Shaun the Sheep” (Những chú cừu thông minh) vốn đã là một bộ phim gắn liền với tuổi thơ và được rất nhiều người yêu mến. Đằng sau hình ảnh hiền lành, vô hại mà những chú cừu luôn thể hiện ra với người chủ của mình, thực chất chúng lại là những chú cừu rất láu cá và nghịch ngợm. Đôi khi chú chó chăn cừu Bitzer phải là người thu dọn bất đắc dĩ hậu quả những trò nghịch phá của đàn cừu.

Trong phần phim mới “Shaun the Sheep Movie: Farmageddon” (Người bạn ngoài hành tinh), đàn cừu sẽ quay trở lại với một câu chuyện rất hấp dẫn dành tặng cho khán giả.

Ở phần phim này đàn cừu có cơ hội được gặp gỡ một người bạn vô cùng đáng yêu tên là LU-LA. Tuy nhiên, LU-LA có một thân phận rất đặc biệt, cô bé là một người ngoài hành tinh. Chiếc tàu vũ trụ của cô bé gặp nạn gần nông trại Mossy Bottom, nơi sinh sống của những chú cừu thông minh.

Cô bé ngoài hành tinh đáng yêu LU-LA và đàn cừu nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau. Cừu Shaun và những người bạn của mình đã quyết định giúp LU-LA tới khu rừng Mossingham để tìm chiếc tàu vũ trụ của cô bé. Nhưng cuộc hành trình của họ không hề bình yên. Có một tổ chức độc ác săn lùng người ngoài tinh đang lần theo dấu vết của họ nhằm bắt mất LU-LA.

Cừu Shaun thông minh.

Chú chó Bitzer luôn là người phải thu dọn hậu quả cho những chú cừu.

Cô bé người ngoài hành tinh đáng yêu LU-LA.

Người của tổ chức xấu xa.

Có thể thấy cuộc hành trình lần này của chú cừu Shaun và những người bạn của mình vẫn đem đầy những tiếng cười đến cho khán giả. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 27/9/2019. Cùng chờ đón ngày ra rạp để thưởng thức bộ phim nhé.