Trailer Phim: Shin - cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri.

 Shin - Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Ngoài Hành Tinh Shiriri là phần phim thứ 25 của loạt phim điện ảnh lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của nhà văn Usui Yoshito.

Không phải là phần phim đầu tiên khai thác đề tài về người ngoài hành tinh, song lần trở lại này sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy mới mẻ, khai thác những câu chuyện đáng yêu, kì thú và không kém phần cảm động cậu bé bút chì Shin.

Thông qua đoạn trailer ngắn, có thể thấy mặc dù Shin vẫn hồn nhiên, vô tư và dí dỏm, cậu bé cũng có những khoảnh khắc trưởng thành hơn và những cảm xúc sâu sắc trong hành trình thú vị này.

Shin - Cậu Bé Bút Chì sắp

Shin - Cậu Bé Bút Chì sắp

Bộ phim thu về 13 triệu đô tại thị trường Nhật Bản, đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Masakazu Hashimoto, người đã từng rất thành công với 2 phần phim thứ 21 và 23 là Crayon Shin-chan: Very Tasty! B-class Gourmet Survival!! cùng Crayon Shin-chan: My Moving Story! Cactus Large Attack!

Shin - Cậu Bé Bút Chì sắp

Shin - Cậu Bé Bút Chì sắp

Bên cạnh đó, cuộc phiêu lưu gây cấn và đầy màu sắc giữa Shin cùng cậu bé người ngoài hành tinh Shiriri sẽ được khắc họa trên nền nhạc của ca khúc Road Movie do ca sĩ Takahashi Yu trình bày.

Với giai điệu trong trẻo, ngọt ngào, Road Movie cũng được đánh giá là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sức hút của Shin - Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Ngoài Hành Tinh Shiriri.

Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu toàn quốc vào ngày 28/7.

Theo INFONET