Quả thật tin tức Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ngày hôm qua (9/7) là một “quả bom hạnh phúc” đến với tất cả người hâm mộ và bạn bè của cặp đôi. Hình ảnh hai người bên nhau nở nụ cười hạnh phúc là một kết cục viên mãn đối với mối tình 10 năm đẹp đẽ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

HÌnh ảnh hạnh phúc của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Nhưng khi người hâm mộ chưa kịp hết cảm động bởi tin tức vui mừng này thì đã ngay lập tức phải phì cười vì bỗng nhiên bức ảnh “Em đồng ý” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bỗng trở thành một trào lưu cosplay siêu hot.

Đầu tiên phải nhắc ngay đến màn cosplay siêu đỉnh cao, "sao y bản gốc" nhưng chất lượng lại "y như hàng fake" của Ngô Khiến Huy và Jun Phạm.Cặp đôi Thỏ đen - Thỏ trắng ...

... hay còn được gọi là "Đông Đặc và Ông Cao Thua".Tiếp đến là Diệu Nhi và Don Nguyễn với chiếc nhẫn từ ... giấy vệ sinh.Phiên bản dễ thương của Han Sara và Tùng Maru.

Thanh Duy và Lê Dương Bảo Lâm.

Cặp bạn thân Tiko Tiến Công và Quỳnh Trân "Dã Thị Nhẫn Tâm" với chiếc nhẫn (bánh) độc nhất vô nhị.

Khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhìn thấy những hình ảnh này, chẳng biết bọn họ có khóc thét lên không khi những hình ảnh hạnh phúc của mình lại được tái hiện một cách ... "lầy lội" đến thế.