Bộ phim nói về biến đổi khí hậu gây nguy hiểm cho sự sống còn của trái đất
 
Siêu bão địa cầu là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của hãng Warner Bros. mở màn suôn sẻ trong năm 2017. Tại Việt Nam, phim thu về 17 tỉ đồng trong ba ngày cuối tuần công chiếu, lọt vào top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước tới nay của hãng Warner Bros.
Geostorm cũng được trình chiếu sớm tại các khu vực khác ở châu Á như: Hồng Kông, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Indonesia, thu về 9,1 triệu USD cho hãng Warner Bros.. Trong khi đó, phải chờ tới ngày 20.10 thì các quốc gia khác mới có dịp thưởng thức bom tấn mang đề tài thảm họa thiên nhiên xảy ra trên toàn cầu.
Sau bộ phim 2012, Geostorm là dự án mang thông điệp và thể hiện ước mơ của loài người khi muốn điều khiển thời tiết. Họ sáng tạo ra những vệ tinh, biến chúng trở thành những công cụ để thỏa mãn giấc mơ của mình. Nhưng chính vì lẽ đó mà mẹ thiên nhiên đã nổi giận và trỗi dậy, biến cơn ác mộng kinh hoàng là ngày tàn của thế giới, trở thành sự thật. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Gerard Bulter, Abbie Cornish, Ed Harris, Jim Sturgess...
 
Theo Thanh Niên